Mối Tình Thuở Ấy

TodayTV Philippines

  • Trạng thái : Tập 44/44
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 44 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Philippines
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Miguel Tanfelix, Bianca Umali
  • Đánh giá : 9.4 (14 lượt)

Phim Mối Tình Thuở Ấy Trọn Bộ 44 Tập (2018)

Phim Philippines: Mối tình thuở ấy Lồng tiếng trọn bộ lúc 17h00 hàng ngày, từ 17/06/2018 trên TodayTV xoay quanh câu truyện đầy chân thành và ý nghĩa về ái tình của Prince Pelaez - quý ông không đủ gia phong lưu and Ella Rodrigo – gia đình người nhà thời thơ ấu của nhà bạn cũng giống giải pháp mà lại chúng ta pk nhằm dành riêng mang tình yêu thân sự làm phản đối của 2 bên các bạn.

Mọi bài toán khởi nguồn từ câu hỏi Eric tham nhiều mà lại chính thức quyết định từ bỏ vứt ái tình của thành viên gia đình dành cho Aurora and theo đuổi Giselle, cô cô gái của các bạn giàu có và cũng là nhà ngôi nhà mà Aurora sẽ giúp câu hỏi. Aurora sau khi bị gia đình nhà bạn yêu thương vứt rơi, cô cũng từng công bố quyết định kết thân có Jimmy, người bạn thân độc nhất vô nhị của Eric. Còn Eric thì ăn năn vì chưng vứt Aurora để thành hôn mang Giselle, bởi anh chẳng những bị người trong gia đình bà xã xem thường ngoài ra bị đối xử cũng như 1 bé rối.

Eric có Giselle hạ sinh đứa con nam và đánh tên là Prince, còn Aurora mang Jimmy thì hạ sanh cô nữ đánh tên khi là Ella. Bỏ khoác sự xích mích and cuộc đấu đá của cấm trẻ em, nhị đứa trẻ nít ngây đó bự lên và trở thành số đông thành viên gia đình thân thiện với mọi người trong nhà, cụ tuy vậy tình thành viên đấy dần chia đôi chút gia đình bạn của Prince đưa đi khỏi đô thị.

Hầu hết năm tiếp theo, Prince và Ella cũng gồm cơ hội gặp lại nhau. Tuy nhiên, Prince bây chừ vẫn trở thành một cậu giới trẻ ngạo mạn không giống xa sở hữu hình hình ảnh cậu tí xíu tốt bụng and nhân đức khi xưa. Liệu sau bao gồm cả, Prince and Ella tất cả dần dần hàn đính lại tình chúng ta của họ? Và câu chuyện tình ái của họ liệu tất cả đơm hoa kết trái sau khi bị cha bà mẹ can thiệp?

xem phim moi tinh thuo ay todaytv

Ra đời bên dưới bàn tay hào kiệt của đạo diễn bom tấn Joyce Bernal, bộ phim Moi tinh thuo ay đã chắc rằng trở thành cơn sốt của ải hình họa Manila Khi vừa vạc sóng tập bước đầu tiên bộ phim truyện đã đoạt tỉ khẩu phần mọi người xem là 19,8% & tập rút cục khi là 23,2%, số liệu người nhà xem bởi vì AGB Nielsen chào bán (một trong những những C.Ty nghiên cứu vớt thị trường về các ngành nghề truyền thông tốt nhất tại Philippines).

Mối tình thuở ấy todaytv không những tái hiện tại lại câu truyện tình ái cổ tích theo một cách new mẻ and thanh lịch mà lại bộ phim truyền hình còn media điệp ý nghĩa sâu sắc về ái tình lúc làm tinh giảm chặng cách thân người and người, mặc kệ sự khác biệt về địa bởi cộng đồng.

Bộ phim như một hồi chuông đánh thức những trái tim vẫn còn mơ mộng trong những giấc ngủ sâu, khiến họ tin rằng cuộc sống thực cũng có thể đẹp như câu chuyện cổ tích. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Mối tình thuở ấy còn gây ấn tượng với sự xuất hiện của dàn diễn viên gạo cội như: Michael de Mesa, Cris Villanueva, Marielle Pamintuan, Tessie Tomas, Manilyn Reynes, Kempee de Leon, Nova Villa và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi màn ảnh Philippine là: Miguel Tanfelix và Bianca Umali.