Phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?

Phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?

VTV3 Việt Nam 2018


Nội Dung Phim : Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?
Loading...

Xem Phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi? VTV3 Việt Nam 2018

Phim Sitcom Việt Nam: Mẹ ơi, bố đâu rồi? trên VTV3 là sự tiếp nối của những câu chuyện cuộc sống hàng ngày, những xung đột trong gia đình giữa vợ và chồng, bác mẹ và những đứa con đang ở độ tuổi mới lớn, mâu thuẫn do những dị biệt về suy nghĩ và khoảng cách thế hệ... Tất cả sẽ được thể hiện sinh động, hí hước và đầy mới mẻ trong 42 tập phim. 

Bộ phim Mẹ ơi, bố đâu rồi xoay loanh quanh cuộc sống hàng ngày của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn), một người đàn ông mạnh mẽ, hơi hủ lậu và thích những gì truyền thống nhưng thường xuyên phải đối mặt với lối sống và nghĩ suy hiện đại của vợ và 3 con gái. Là trưởng phòng Marketing, ở tổ chức, ông Mạnh được mọi người nể trọng, ngưỡng mộ. Tuy nhiên khi về tới nhà, ông Mạnh lại thường xuyên lép vế trước vợ - bà Vân (NSND Lê Khanh) và đau đầu giải quyết những vấn đề thúc đẩy đế ba cô con gái là Mai, Ly và Dương.

me oi bo dau roi

42 tập phim Mẹ ơi, bố đâu rồi là 42 câu chuyện độc lập, khẩn hoang những góc cạnh rất khác nhau của cuộc sống gia đình. Đó là mâu thuẫn giữa vợ và chồng trong ý kiến dạy con cái, giữa ông bà và con trong cách nuôi dạy cháu hay vấn đề lớn hơn khi cô con gái cả - niềm hy vọng lớn nhất của gia đình bỗng dính bầu, bỏ học và trở nên mẹ đơn thân. 

Từ khóa gợi ý

Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?

phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?

xem phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?
phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi? VTV3 Việt Nam 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp