Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim

Kingsman: The Golden Circle 2017

  • Trạng thái : 120 phút
  • Tập tiếp theo : Full HD
  • Năm xuất bản : 2017
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Thể loại : Hành động, Viễn tưởng, Hài hước,
  • Đạo diễn : Matthew Vaughn
  • Diễn viên : Julianne Moore, Jeff Bridges, Halle Berry, Colin Firth, Channing Tatum, Mark Strong, Taron Egerton, Pedro Pascal
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim Full HD (2017)

Phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim là phần hậu truyện của Kingsman: The Secret Service, Kingsman: The Golden Circle tiếp tục xoay quanh chàng Eggsy bướng bỉnh. Câu chuyện ban đầu diễn ra ở Anh, nhưng phần phim mới diễn biến sẽ được diễn ra ở Mỹ. Taron Egerton cũng như Mark Strong trở lại với hai vai diễn quen thuộc là Eggsy và Merlin. Người đẹp Halle Berry sắm vai người đứng đầu CIA, còn nữ diễn viên Julianne Moore nhập vai phản diện trung tâm của phim.

Kingsman 2: The Golden Circle Sau sự kiện ở phần một, Eggsy giờ đây đã trở thành điệp viên chính thức của tổ chức Kingsman. Eggsy cùng chuyên gia công nghệ Merlin và các đồng đội cũ buộc phải chạy sang Mỹ sau khi căn cứ của Kingsman bị phá hủy. Tại đây, họ phải phối hợp cùng các đồng minh thuộc Statesmen, tổ chức điệp viên tại Mỹ, để triệt phá mưu của ác nữ Poppy, vốn là thành viên của The Golden Circle - một hội kín mang mục đích lập lại trật tự thế giới mới.

Bộ phim là phần thứ hai của siêu phẩm hành động – gián điệp Kingsman: The Secret Service năm 2015. Ngay từ phần đây, bộ phim tạo ra hiệu ứng tốt, giống như làn gió mới cho dòng phim điệp viên với điểm nhấn kịch bản lôi cuốn, lời thoại dí dỏm, những phân đoạn dài hành động đẹp mắt.

Trong phim, Kingsman được biết đến như một tổ chức tình báo được tự do hành động, mục đích bảo vệ hòa bình thế giới. Trong phim, những người hùng đã đối mặt với thử thách khi tổng hành dinh bị phá hủy và thế giới đứng trước nguy cơ, các mật vụ Kingsman đã phát hiện ra một tổ chức tình báo khác tại Mỹ mang tên Statesman, từng được sáng lập cùng thời điểm với hội Kingsman. Trong phần mới, hai tổ chức cùng hợp sức đối đầu kẻ thù chung bảo vệ thế giới…

Tập mới nhất : Tập 2Tập 1