Phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Hàn Quốc Thuyết Minh


Nội Dung Phim : Mặt Nạ Quân Chủ VTV3
Loading...

Xem Phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 Hàn Quốc Thuyết Minh

Bộ phim Hàn Quốc trên VTV3: Mặt Nạ Quân Chủ Trọn Bộ 30 Tập cuối Thuyết Minh lấy bối cảnh dưới triều đại Joseon trong thế kỉ 18. Một phần dựa trên những sự kiện lịch sử có thật Trong phim, thái tử Lee Sun (do Yoo Seung Ho thủ vai) ngay từ lúc sinh ra dường như không thể hưởng một cuộc sống yên lành. Giữa thời thế đấu đá chính trị giữa các thế lục trong cung, vua cha vì muốn bảo đảm người con trai duy nhất nên đã ra lệnh cho thái tử phải luôn che giấu khuôn mặt của tớ cho đến lúc lên ngồi.

Ẩn mình phía sau lớp mặt nạ, Lee Sun từ từ lớn lên, anh chứng kiến cuộc sống đời thường cực khổ của bá tánh, sự bất lực của triều đình trước hoài bão của phe Pyunsoo Hwe. Một rừng không thể có 2 hổ, Lee Sun hiểu được ngai vàng của tớ đang bị thế lực Pyunsoo Hwe âm mưu chiếm đoạt. Chính vì thế, Lee Sun luôn phải nhẫn nhìn, chờ đọi thời cơ, bởi vì mỗi đưa ra quyết định sai lầm, sẽ có người mất mạng vì mình và đẩy vận nước lâm vào tình thế nguy kịch.

Phim Mặt Nạ Quân Chủ Bởi vì mệnh lệnh của vua cha, Lee Sun hiểu lầm mình có một khuôn mặt xấu xí, nên anh chàng chưa từng xuất hiện thêm trước mặt ai bằng diện mạo thật của tớ dưới danh nghĩa thái tử. Và mọi chuyện thay đổi khi anh chàng Lee Sun đã gặp được nữ chính Ga Eun (Kim So Hyun). Ga Eun thông minh sắc sảo, cô nàng đối xử tốt với đa số người xung quanh. Không hề biết người thanh niên trước mặt là thái tử, nàng vẫn mời chàng nghỉ chân tận nhà và cùng phụ vương tiếp đãi như khách quý.

phim Mặt nạ quân chủ VTV3 thuyết minh

Mat Na Quan Chu Tuy nhiên nếu đơn giản dễ dàng như vậy thì còn gì khác là phim. Cha nàng bất thần bị nhà vua chém đầu vì bị vu oan. Ga Eun vô cùng đau khổ, nàng quyết tâm tìm kẻ cao ngạo đeo mặt nạ trên đầu đài để đòi nợ máu trả thù cho cha. Nàng không ngờ kẻ mà nàng muốn đòi mạng chính là Lee Sun.

Cùng lúc đó đột ngột xuất hiện thêm 1 Lee Sun thứ 2. Dù cùng tên với thái tử, thế nhưng Lee Sun “thứ hai” lại mang thân phận vô cùng thấp hèn. Cuộc đời của anh trôi qua một cách vô vị cho đến lúc anh ta gặp được Ga Eun và được nàng dạy chữ. Sau đó, với tiềm năng của tôi và trí tuệ thông thái, Lee Sun “giả” trở thành vỏ bọc cho thái tử Lee Sun “thật”. Anh ta được phép ngồi lên ngai vàng, được hưởng cảm giác mọi người quỳ dưới chân mình, nhưng đồng thời cũng đối diện với khả năng đổi mạng cho thiên tử thật sự.

Mặt Nạ Quân Chủ Mặt khác, Kim Hwa Goon (Yoon So Hee) là tiểu thư đài các, cũng là cháu ruột của kẻ đứng đầu Pyunsoo Hwe. Nàng từng khinh thường và dè bỉu thái tử là người bù nhìn nhu nhược và cho rằng số mệnh của mình phải luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hắn.

Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 Tuy nhiên định mệnh trớ trêu lại cho phép Hwa Goon gặp được thái tử bằng xương bằng thịt. Giờ đây, tâm trạng của nàng trở nên rối bời vì Hwa Goon không biết làm thế nào để chọn giữa hoài bão của gia tộc và thứ tình yêu đơn phương nàng dành cho thái tử.

Bộ phim của đạo diễn No Do Cheol, Park Won Gook, biên kịch Park Hye Jin, Jung Hae Ri, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp như: Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Yoon So Hee, L (Kim Myung Soo) , Huh Jun Ho, Park Chul Min, Shin Hyun Soo, Choi Ji Na, Park Hyeon Suk, Jung Hae Kyun, Kim Young Woong, Bae Yoo Ram, Kim Seo Kyung,…  

Phim có độ dài 30 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 4/5/2018.

Từ khóa

Mat Na Quan Chu, Mặt Nạ Quân Chủ, Mặt Nạ Quân Chủ Hàn Quốc, vtv3

Mặt Nạ Quân Chủ VTV3, Hàn Quốc Thuyết Minh, xem phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 thuyet minh, xem Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hàn Quốc Thuyết Minh tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 vtvgiaitri, youtube, Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Mặt Nạ Quân Chủ VTV3 full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp