Mặt Nạ Hoa Hồng

Philippines YouTV

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn bộ 74 tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Philippines
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Marian, Dennis Trillo, Glaiza de Castro, Rafael Rosell
  • Đánh giá : 8.7 (3 lượt)
Loading...

Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Trọn bộ 74 tập (2018)

Phim Philippines: Mặt Nạ Hoa Hồng Youtv lồng tiếng trọn bộ khi là câu truyện đầy nước mắt của hầu như thành viên phụ thiếu nữ bị rơi vào hoàn cảnh vòng lẩn quất của ái tình & thù hận. Angeline & Heidi biến thành chị em kể từ Lúc cô gái mồ côi Heidi đc cha bà bầu Angeline nhận nuôi. Những tưởng mối? Tình dục thân hai teen girls vẫn ngày càng thân thương, cố kỉnh nhưng, trái với sự ở sáng sủa and có lợi bụng của Angeline, Heidi luôn sở hữu mặc cảm chiến bại bớt yêu cầu ở cô bao giờ cũng ganh ghét nhà bạn bà bầu của nhà bạn.

Mặt Nạ Hoa Hồng Những năm tháng tuổi thơ yên ả trôi qua, càng lớn Angeline càng đáng yêu và dịu dàng êm ả. Như vậy khiến con tim nhiều anh chàng lỗi nhịp, mà lại chỉ có một mọi người có tác dụng cô nhìn thấy yên ấm, ấy là Marcel. Từ vứt cơn mơ công việc và nghề nghiệp, Angeline công bố quyết định cùng Marcel xây tổ ấm áp. Nhưng, cuộc sống chưa ai học đc chữ ngờ. Đời sống hôn nhân bắt đầu sứt mẻ khi Angeline bắt gặp ra bản chất giả trá và phản bội của Marcel. Kẻ máy bố, ác cảm thay lại chủ yếu khi là Heidi, các bạn chị em niềm nở trường đoản cú thuở ấu thơ của Angeline. Chưa hoàn hồn sau cú sốc ấy, mọi người cung phi đáng thương còn xuất xắc tin người nhà đã biết thành sảy bầu.

xem phim mặt nạ hoa hồng

Mat Na Hoa Hong Marcel quyết định cắt đứt có người tình dẫu vậy Heidi đang sở hữu thai. Anh quý ông lựa chọn biện pháp chung sinh sống mang Heidi bắt buộc Angeline đề nghị con quay đi xuống căn nhà cha bà mẹ đẻ. Ngay bao gồm dịp “dầu nóng lên lửa phỏng” nà, Angeline cũng phát hiện ra rằng cô cũng đang với bầu đứa nhỏ của Marcel… Sợ hoảng hồn lúc không đủ gần như thứ quý báo giá thành viên đã gồm, Heidi bày mưu tính kế ám sợ nàng của người trong gia đình đã có lần cưu sở hữu nhà bạn. Nhưng số mệnh chưa chiều lòng người thân, Angeline sống sót & trở xuống báo oán. Cô mang danh tính của mọi người phụ con gái không giống and thư thư tóm Marcel & Heidi yêu cầu mang báo giá…

Đón coi phim Mặt Nạ Hoa Hồng  lúc 19h30 hàng ngày, từ ngày 22/5/2018 trên YouTV và XemPhimVTV.net!