Phim Lão Nam Hài

Phim Lão Nam Hài

Old Boy 2018


Nội Dung Phim : Lão Nam Hài
Loading...

Xem Phim Lão Nam Hài Old Boy 2018

Phim Lão Nam Hài 2018 Nhân vật Ngô Tranh, kia trưởng hàng không, tải 1 làm ra & nghề nghiệp và công việc đáng bắt buộc mến mộ. Trong ngành, là một người trong gia đình bao gồm thiên tài nghề nghiệp và công việc cứng cáp, gánh vách mệnh lệnh chuyên chở hàng chục ngàn hành khách. Trong đời sống, anh khi là một thành viên ái mộ từ bỏ vày, khoáng đạt, không thân thương đến biện pháp quan sát dìm của thành viên gia đình quanh đó. Trong cố gắng giới của anh ta, trường thọ chỉ xem người nhà như 1 đứa trẻ con lớn xác.

Lão Nam Hài Cho mang lại 1 ngày, một đứa trẻ em 16 tuổi từ bên trên trời rơi xuống, đi theo sau đấy là 1 giáo viên thương hiệu Lâm Tiểu Âu. Hai nhà bạn, kẻ cho trước, mình mang đến sau. Hoàn toàn làm xáo trộn cuộc đời bản chất gồm của Ngô Tranh. Lâm Tiểu Âu vô lo vô nghĩ, bí quyết sinh hoạt thời thượng, tính cách hơi cục kịch. Cô đấy là 1 mình tổ ấm phóng khoáng, một mình chị thân thương, và một người trong gia đình thầy chưa tự cao từ đại trong mắt nhiều học sinh. 

 Lão Nam Hài Trung Quốc

Lão Nam Hài Lúc được biết người trong gia đình học trò mến mộ Tiêu Hàm của nhà bạn tình cờ gặp mặt phải da vươn lên là, hóa thành một đứa con trẻ mồ côi, chưa tất cả căn nhà nhằm về, cô ấy vẫn nạm nắm hết sức nhằm liên hạt đậu phộng đến bố của đứa con trẻ. Nhưng Lúc gặp mặt được bố của đứa trẻ con đấy, cô mới bắt gặp, té ra, hắn ta chính khi là cơn bất lương mộng cô gặp đề nghị ở chuyến cao điểm nước không tính chưa lâu trước ấy - Ngô Tranh đáng ghét, luôn luôn cạnh tranh đối đầu lại mang cô.

Từ khóa gợi ý

Lão Nam Hài

phim Lão Nam Hài

xem phim Lão Nam Hài
phim Lão Nam Hài Old Boy 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp