Không Thể Chia Ly

Philippines HTV7 (Trọn bộ)

  • Trạng thái : Bản Quyền
  • Tập tiếp theo : Tập cuối
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Philippines
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : ericho Rosales, Arci Munoz, Gelli de Belen, Lito Pimentel, Rita Avila, Liza Lorena, Danita Paner, John Estrada
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Không Thể Chia Ly Tập cuối (2018)

Phim Philippines: Không Thể Chia Ly có tên gốc là I'll never say goodbye trọn bộ 49 tập trên HTV9 Thuyết minh sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh XemPhimVTV.Net.

Không thể chia ly có nội dung kể về Trên hòn đảo Amid xinh đẹp, Waldo và Aryann từng yêu nhau khẩn thiết, cho tới một ngày, thảm kịch chia lìa họ khi Waldo phải đi tù hãm vì đã sơ suất làm giết thịt chết chú của Aryann, người định phá rối cô. Aryann làm mọi thứ có thể để cứu Waldo ra khỏi tầy và sau đó buộc phải đi bán thân. 

Vào đêm đầu tiên, cô gặp Tristan, một người đàn ông phong túc. Anh chẳng những không hề lợi dụng Aryann mà còn cho cô một khoản tiền lớn, đủ để thuê một luật sư giúp ấp ôm đồm cho Waldo. May mắn đã đến, Waldo được tự do nhưng hạnh phúc sum họp cùng Aryann lại ngắn chẳng tày gang. Bởi anh trai của chú Aryann lại xuất hiện và phục thù Waldo bằng một phát súng. Không tìm thấy xác của Waldo, Aryann cho rằng anh đã chết...

Nhưng thực ra, Waldo đã được một y tá tên là Leila đã cứu và chữa trị phục hồi khỏi chứng rối loàn sau chấn thương. Trở về quê nhà, Waldo biết Aryann đã khởi đầu một cuộc sống mới trong thành phố. Nhiều năm trôi qua, sau khi Waldo đeo đuổi giấc mơ trở nên một kĩ sư hàng hải tài tình. Vòng quay của số phận một lần nữa khiến anh sum họp với ngọn lửa cũ của cuộc đời, Aryann - lúc này đã là một trạng sư năng lực. Đau đớn thay, lúc này, Aryann lại là vị hôn thê của Tristan - sếp mới của Waldo.

không thể chia ly (HTV7 Thuyết minh)

Aryann sẽ phản ứng như thế nào khi thấy Waldo vẫn còn sống? Giữa người đàn ông lịch duyệt và rất đỗi yêu thương cô là Tristan, và Waldo - người cô yêu thiết tha, Aryann sẽ chọn ai? Waldo và Aryann phải đối mặt với hiện thực như thế nào? Liệu họ có thể quay về bên nhau? Số phận của những người trong cuộc sẽ ra sao? Đón xem 49 tập "Không thể chia ly" vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh XemPhimVTV.Net nhé!

Tập mới nhất : Tập bản quyền