Khi Nhà Vua Yêu

VTV3 Hàn Quốc Thuyết Minh

  • Trạng thái :
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Thể loại : Cổ trang, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Kim Sang-Hyub
  • Diễn viên : Lee Ki Young, Hong Jong Hyun, Kim Jung Wook, Siwan, Yoona, Eom Hyo-Seop, Bang Jae-Ho, Ki Do-Hoon, Park Ji-Hyun
  • Đánh giá : 8.2 (23 lượt)
Loading...

Phim Khi Nhà Vua Yêu (2019)

Phim Hàn Quốc: Khi Nhà Vua Yêu (Trọn bộ 26 Tập) VTV3 Thuyết Minh 2019 kể câu chuyện về cuộc đời và mối tình tay ba đầy quyến rũ giữa thế tử Wang Won, hộ vệ kiêm bằng hữu từ thời thơ ấu của thế tử - Wang Rin và kiều nữ Han Eun-san. Trong khi thế tử là một thiếu niên hiếu động thì hộ tống Wang Rin, con trai thứ 3 của một viên quan trong triều là người cẩn trọng, trầm yên. 

Một dịp được ra ngoài vi hành, thế tử tò mò trước kế hoạch cướp bóc của toán người bất lương mà không báo cho gia đình Phán quan về sự việc không may sắp xảy ra, dẫn đến đổ máu và mất mát, khiến Eun-san, con gái của Phán quan chịu cảnh mất mẫu thân và suýt bị giết chết. Trước khi khuất, vị phu nhân đã nhờ hoàng thái tử chuyển lời cho con gái, chính là tiểu thư Eun-san, phải sống tốt và mạnh mẽ, không nên oán cừu.  Thái tử và Wang Rin đều muốn yên ủi cô gái dễ thương, nhưng cả hai đều không hề biết cô chính là tiểu thư chứ không phải là một người hầu.

Riêng Eun-san, sau khi thoát chết, đã đổi tên thành So Hwa, rời bỏ xuất thân quyền quý, che giấu thân phận, đi đến một nơi xa để bảo đảm an toàn bản thân. 7 năm sau, thế tử Wang Won cùng hộ vệ Wang Rin gặp lại Eun-san. Chỉ Wang Rin là quên sự việc năm xưa, còn thế tử vẫn nhận ra Eun-san dưới cái tên So Hwa và vẫn nghĩ nàng chỉ là một người hầu. Từ tranh chấp ban đầu, dần dần ba người trở thành bằng hữu, rồi không biết từ khi nào, cả hai chàng trai đều dần đem trái tim mình trao cho người con gái đó.  Trong khi thế tử Wang Won chăm lo bao bọc nàng bằng thần thế và tiền tài, lúc nào cũng mỉm cười khi gặp nàng, thì Wang Rin lại chỉ bảo vệ, lặng thầm quan hoài nàng, khi gặp nàng lại có thái độ hững hờ. 

khi nha vua yeu

26 tập phim Khi nha vua yeu sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 29/7/2019.