Phim Khép Lại Quá Khứ

Phim Khép Lại Quá Khứ

Việt Nam HTV9 Trọn bộ


Nội Dung Phim : Khép Lại Quá Khứ
Loading...

Xem Phim Khép Lại Quá Khứ Việt Nam HTV9 Trọn bộ

Phim Việt Nam: Khép Lại Quá Khứ Trọn bộ 32 tập cuối có nội dung kể về Thủy – Việt lấy nhau 7 năm nhưng chưa có con. Thủy bị sức ép từ mẹ chồng và lòng biết ơn dành cho Việt, cô quyết định thuê người đẻ mướn. Người được thuê là Duyên, oái ăm là cô mang song thai và những tháng ngày chờ đợi con lớn dần trong bụng khiến Duyên phát sinh tình cảm và muốn chiếm hữu hai đứa trẻ. Đến lúc sinh con, lựa cơ hội phù hợp Duyên ủ ấp một bé trai bỏ trốn trong sự truy tìm quyết liệt của gia đình Thủy. Và rồi Duyên gặp tai nạn trên đường bỏ trốn, đứa bé trai được người khác cưu mang.
xem phim Khép Lại Quá Khứ 2018 Vừa mất con, vừa bị chồng và mẹ chồng dửng dưng, Thủy dần lâm vào bế tắc, trầm cảm. Một ngày, vì quá đau đớn cô đã dùng dao kết liễu cuộc đời mình trước sự chứng kiến của đứa con trai khiến cậu bé uất hậu cha từ đó.
Hai đứa trẻ lớn lên trong hai cảnh ngộ khác nhau liệu có tìm được nhau? Số phận đứa bé thất lạc sẽ ra sao khi bất thần trở thành trẻ mồ côi? Và đến cuối đời, Việt có tìm lại được đứa con trai của mình?

khep lai qua khu htv9 2018

Từ khóa gợi ý

Khép Lại Quá Khứ

phim Khép Lại Quá Khứ

xem phim Khép Lại Quá Khứ
phim Khép Lại Quá Khứ Việt Nam HTV9 Trọn bộ


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp