Kén Mẹ Chồng

Việt Nam 2018

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : Tập cuối
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Võ Việt Hùng
  • Diễn viên : Xuân Phúc, Thân Thúy Hà, Ngô Phương Anh, Tuấn Trần, Kim Phượng, Trần Anh Huy, Xuân Hiệp, Ngọc Trinh
  • Đánh giá : 9.5 (4 lượt)

Phim Kén Mẹ Chồng Tập cuối (2018)

PhimViệt Nam: Kén Mẹ Chồng 2018 trọn bộ (30 tập cuối) có nội dung giới thiệu Những ngỡ bấy lâu phụ nàng chỉ đo đắn bài toán lựa chọn cho thành viên tấm ck sao mang đến xứng đáng nhằm có đc yên ấm toàn diện. Nhưng không, điều đấy giống như không còn ý nghĩa cụm lúc sự hiện hữu của cụm người mẹ ông xã là điều tiên quyết ảnh hưởng tác động mang đến hạnh phúc người. Với nỗi ám ảnh từ bỏ phần nhiều ngày sinh hoạt nhẫn nhục, Chịu đựng sự ức hiếp, răn ăn hiếp của chị em ck dẫn mang đến trầm uất, điên loạn, bà Mai (Thân Thúy Hà) ôm ấp nhỏ bỏ trốn & mon hôm sau ấy bà gieo vào đầu nữ giới tứ ngỡ oán thù ghét chị em ck.

xem phim ken me chong

Kén Mẹ Chồng Mai Hoa (Ngô Phương Anh) to lên ở sự khắt khe & chịu đựng sự kiểm tra chặt chẽ của chị em. Bao nhiêu tình yêu thông qua hầu hết bị bà Mai cấm cản, mà thậm chí tổ ấm trai của cô ý còn bị bà mướn người thân dò la giữa phận rồi phát hiện bao chuyện “rạm cung túng bấn sử” của rất nhiều người mẹ ck sau này khiến phái nữ chán nản đáy. Cho cho 1 ngày Mai Hoa bị bà bầu chồng sau này phát hiện vẫn nạp năng lượng nằm sở hữu nhỏ trai bà buộc phải buộc cô về “làm dâu hãy thử” để quen thuộc nài nếp gia phong trước khi được chấp nhận khi là nhỏ dâu thật sự. Từ phía trên Mai Hoa chấp thuận nếm mùi quyền lực của mẹ ông xã.“Xưa nay ai ai cũng đặt nặng trĩu mâu thuẫn người mẹ ông chồng đàn bà dâu đến khi tham gia bộ phim nà thì Phương Anh nghĩ về chưa chắc bà bầu ông xã làm sao cũng cực nhọc tính, ưng ý xói móc bé dâu, nhiều teen girls đề nghị mở lòng ra chiêu đãi người mẹ ông xã như gia đình bạn mẹ sản phẩm nhị của nhà bạn, chiều chuộng bà cũng như chị em ruột thì chắc chắn sẽ dìm lại đc tình thương na ná tự mẹ ông chồng” – Phương Anh bài luận.  

Phụ thiếu phụ đương đại chọn ông chồng giỏi chọn mẹ ông chồng? Mối quan hệ tình dục mẹ ông chồng người vợ dâu lâu nay được coi là nhạy cảm and không mấy có lợi đẹp nhất nhưng lại lại có khoảng tác động chưa nhỏ tuổi đến hôn nhân. Tuy nhiên, phụ thiếu nữ hiện đại mong mỏi yên ấm không những biết chọn chồng Nhiều hơn phải tỉnh táo khuyết lựa chọn bà bầu chồng. Với thông điệp đó Ken me chong 30 tập, do đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện, Aqua Film sản xuất chính thức ra mắt khán giả truyền hình từ 12/7/2018 trên kênh HTV9 lúc 22h00 thứ 2 đến thứ 7.