Hương Mật Tựa Khói Sương

2018 Full HD

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Cổ trang, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Điện Tuyến
  • Diễn viên : Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ, Vương Nhất Phi
  • Đánh giá : 10 (3 lượt)
Loading...

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Trọn Bộ (2018)

Phim Trung Quốc: Hương Mật Tựa Khói Sương 2018 Vietsub Trọn Bộ (70 tập cuối) Full HD mang bối cảnh của một nỗ lực giới thần tiên, ở cụ giới đấy Dương Tử đổi thân thành một quả tinh tên Cẩm Mịch ( Dương Tử đóng) tu luyện suốt rộng 4000 năm.

Vốn khi là cô bé của Hoa Thần nhưng lại Chịu đề xuất kiếp nàn tự nhỏ, Cẩm Mịch bị Hoa Thần cần đến dược liệu tốt tình khiến cô trải qua quãng cơ hội 4000 năm trong sự cô đơn and ngưỡng ngỡ không bao giờ tất cả thể chạm chán được 1 thiên duyên chi phí mong muốn của mọi người.

Sau Lúc tu luyện trở thành tiên nữ giới, Cẩm Mịch sẽ là một tiên tử ở sáng, thiên chân mang chính sách bao gồm mê lực ảo diệu gây cả Dạ Thần Nhuận Ngọc and Hỏa Thần Húc Phượng. Mặc dù nhiên người thân chuyển Cẩm Mịch đi tự do ngọt mang đến bởi đắng của tình ái lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai mình trải qua phần đông khó khăn khăn, trầm loàn của Hoa giới nhưng cho đến khi đông đảo máy sẽ muộn thì Cẩm Mịch bắt đầu bắt gặp ra cảm xúc của gia đình.

xem phim huong mat tua khoi suong

"Hương mật tựa sương sương" khi là thành phầm tiên hiệp tuyệt vời kế bước Tru Tiên Thanh Vân Chí. Nếu cũng như Dương Tử chỉ dừng lại nghỉ ngơi vai vật dụng Lục Tuyết Kỳ ở Tru Tiên thì sinh sống Hương Mật Tựa Khói Sương, cô đã xuất sắc đẹp trong hóa thân của Cầm Mịch Tiên Tử băng thanh ngọc khiết, sắc giật chạnh lòng chúng ta

Hương Mật Tựa Khói Sương là một dự án chuyển thể từ bỏ thành công cộng thương hiệu của tác giả Điện Tuyến. Đây là 1 item đã bên trong bản kê phần nhiều cuốn truyện tất cả mức độ tác động ảnh hưởng độc nhất của Đài Loan Trung Quốc ở một thời gian nhiều năm.

Tập mới nhất : Tập bản quyền