Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

TodayTV Hàn Quốc


Nội Dung Phim : Hôn Nhân Không Hẹn Hò
Loading...

Xem Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò TodayTV Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc: Hôn Nhân Không Hẹn Hò TodayTV Trọn Bộ 24 Tập có nội dung giới thiệu Tình yêu khi là sản phẩm cực kì cực nhọc đoán. Quý khách đã cần yếu biết được bao giờ nó cho và cũng cần yếu ngờ bao giờ nó đi. Một lúc căn số đang an bài thì dù bao gồm trốn hạn chế cầm cố nào thành viên gia đình cũng cần yếu ngăn cản được định mệnh.

Gong Ki Tae khi là biểu tượng gia đình bạn hoàn thiện về học thức, người nhà & công danh. Anh là bác sĩ giải phẫu thẫm mỹ tài giỏi and có tác dụng điêu đứng biết bao trái tim của các teen girls, mà lại ngược lại, Ki Tae không phù hợp thành hôn, anh yêu quý sự từ bỏ bởi vì để dễ chịu và thoải mái được có tác dụng phần lớn điều mình thích. Song tự phía thành viên gia đình, ba mẹ anh lại chưa suy nghĩ cầm. Họ liên tục ân hận thúc anh chuyện hôn sự để nhanh chóng yên bề gia thất.

Bị bắt buộc mang hoàng hậu, phương pháp chỉ một Ki Tae gồm thể bay khỏi áp lực nặng nề tự bên các bạn chủ yếu là nhanh chóng gửi bạn nữ về nhà công bố, bởi thế anh sẽ công bố quyết định giới thiệu một bạn gái không ưng ý bố bà mẹ để họ từ quăng quật dự tính cưỡng ép anh, và Joo Jang Mi- teen girls có lợi nghiệp trường đoản cú một ngôi trường đại học thức giấc lẻ khi là chắt lọc của Ki Tae.

Jang Mi là cô gái linh động và yêu thương đời. Cô làm vấn đề tại 1 cửa hàng hàng hiệu & luôn luôn tìm mọi cách làm vấn đề để tránh ngoài chiếc nghèo. Jang Mi đắm say bắt mắt & luôn khát khao bao gồm 1 tương tác phong cách của riêng mình, nên ngay lúc nhận được lời nên tự Ki Tae, cô như mở cờ trong bụng cần mau chóng nhấn lời. Bản phù hợp đồng hôn nhân sớm đc đi qua, hôn lễ Cấp Tốc nệm được nhà hàng & tía mẹ Ki Tae cũng chưa giấu đc niềm hoan hỉ náo nức vì chưng nhỏ trai sẽ định hình cuộc đời nhà bạn.   

Hôn Nhân Không Hẹn Hò Hàn Quốc

Hôn Nhân Không Hẹn Hò Kịch bạn dạng hôn nhân mang kể cả nhị vẫn chẳng bao gồm gì để kể giả dụ như chưa gồm chiếc vào ngày cả Ki Tae and Jang Mi phần đông lưu lạc hình hình ảnh kẻ địch sẽ in đậm trong chổ chính giữa trí tổ ấm... Ki Tae đang nuốm nào Lúc phát hiện ra anh vẫn đi đối ngược lại nhằm mục đích lúc đầu? Tình giả thật thà, Jang Mi sẽ chọn lọc trái tim xuất xắc lý trí? Và sau kể cả, họ tất cả dám đối bên mang con tim người?

Đón xem bộ phim tình cảm Hàn Quốc dài 22 tập “Hôn nhân không hẹn hò”, phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV.

Từ khóa gợi ý

Hôn Nhân Không Hẹn Hò

phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

xem phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò TodayTV Hàn Quốc


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp