Hội Đồng Cứu Vợ

TVB SCTV9 Lồng Tiếng 2019

  • Trạng thái : Tập 16/16
  • Tập tiếp theo : (16 tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Hài hước,
  • Đạo diễn : Chung Nhược Thi
  • Diễn viên : Chu Trí Hiền, Hồ Hồng Quân, Hoàng Đình Phong, Lưu Bội Nguyệt, Ngũ Phú Kiệt
  • Đánh giá : 10 (3 lượt)

Phim Hội Đồng Cứu Vợ (16 tập) (2019)

Phim Hồng Kông: Hội Đồng Cứu Vợ TVB + SCTV9 Lồng Tiếng 2019 có nội dung kể về chàng kỹ sư vi tính Lý Ân Lãng (do Hồ Hồng Quân đóng) có một cuộc sống rất giản dị và hạnh phúc bên cạnh vợ mình, là Triệu Trác Dĩnh (do Lưu Bội Nguyệt đóng). Nhưng, một ngày nọ, vợ chồng họ bất thần bị xã hội đen bắt cóc. Tên trùm tố Lãng đã lường đảo hắn, cướp đoạt 100 triệu. Bọn chúng buộc Lãng phải trả lại số tiền đó trong vòng 3 ngày, nếu không, sẽ giết Dĩnh.

Tuy nhiên, vợ chồng Lãng không hề biết gì về số nợ này. Do đó, Lãng kiên tâm tìm ra kẻ đã vu oan mình và gom tiền cứu vợ. Trên hành trình làm rõ chân tướng, Lãng gặp lại hai người bạn tri kỷ thời đại học – Lương Hiểu Dương (do Ngũ Phú Kiều đóng) và Đường Mỹ Lan (do Chu Trí Hiền đóng). Hiểu Dương nay đã thành một trinh thám tinh nhanh. Nhưng thay vì giúp đỡ Lãng, Dương lại nhất mực quy cáo buộc cho Lãng và không ngừng theo dõi anh. Ngược lại, Mỹ Lan – người mà Lãng từng yêu thầm, hết lòng cùng anh đi tìm mối lái.

hoi dong cuu vo

hoi dong cuu vo Mọi thứ đều tương tác đến ký túc xá mà Lãng đã ở thuở còn sinh viên. Lúc đó, anh cùng bằng hữu đã lập trang mạng đàm đạo phiếu quà tặng. Sau một thời kì không sử dụng nữa, trang mạng này bất ngờ trở nên nơi rửa tiền với con số giao thiệp cao bất tỉnh nhân sự ngưởng. Do đó, tất cả những người bạn từng sống cùng Lãng đều nằm trong nghi vấn. Nổi bật nhất là Trương Tử Kiện (do Hoàng Đình Phong đóng).

Mặc dù vậy, càng điều tra, Lãng càng nhận thấy thân thế của Dĩnh thật bí ẩn. Anh cũng dần hiểu ra Dương, Lan, Kiện đều có những góc khuất phía sau, khiến họ quyết theo đuổi vụ tống tiền này cùng Lãng. Thời hạn trả tiền ngày một gần, tính mạng của Dĩnh như “ngàn cân treo sợi tóc”... 

Với trọn bộ 16 tập phim “Hội đồng cứu vợ”, lần trước tiên phát sóng tại Việt Nam, trên kênh SCTV9 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, khởi đầu từ ngày 06/5/2019.