Phim Hoan Lạc Vô Song

Phim Hoan Lạc Vô Song

VTV3 Trung Quốc


Nội Dung Phim : Hoan Lạc Vô Song
Loading...

Xem Phim Hoan Lạc Vô Song VTV3 Trung Quốc

Phim Trung Quốc: Hoan Lạc Vô Song VTV3 trọn bộ lồng tiếng (40 Tập cuối) có nội dung giới thiệu kể về Vào đời Minh, Kinh thành đệ duy nhất môn – Khoái Đao Môn tác dụng héo hắt, vào ngày 1 suy bại, lại thêm nhiều vụ án làm xáo hễ Giang biển thường xuyên xảy ra, tạo mang lại Khoái Đao Môn nhấn án cũng như buộc phải đối mặt có dục tình làm việc còn Hoan Lạc Vô Song.

- Lục Tiểu Hoan bản chất là một thủ lĩnh sơn trại, chăm hành hiệp trượng nghĩa, võ thuật tuy nhiên luôn luôn trường đoản cú đến mình có thần công loại gắng. Cô có 1 hoài bão Khủng Khủng ấy khi là trong đc Khoái Đao Môn trở thành đàn bà thần bộ bước đầu ở lịch sử ngôi nhà Minh.

- Đông Phương Lạc vốn khi là bé quan tiền Khủng, gia đình bị hàm oan đề nghị trong tử ngục tù. Cô hiểu kỹ một số loại võ công ở Thiên hạ, mà lại 1 chiêu một thức cũng không biết tấn công. Tâm nguyện to tuyệt nhất của cô ý khi là tẩy oan được bao gồm cả căn nhà.

- Trong cuộc tuyển lựa chọn tài năng của Khoái Đao Môn, Lục Tiểu Hoan sở hữu sự lạc quan, dũng hơi và hiền lành, Đông Phương Lạc với chuyên môn võ học, nghỉ ngơi có tình tất cả nghĩa, đã được môn nhà của Khoái Đao Môn – Thượng Quan Chư Hầu dấn làm cho môn hạ.

- Lục Tiểu Hoan & Đông Phương Lạc, nhì cô gái không đồng nhất về xuất giữa, tính nết lại vô cùng rõ ràng, càng làm phát sinh 1 loạt rất nhiều chuyện “hoan đậu phộng vô song” của đời sống thanh nữ tuần bộ.

- Sau cùng, cả hai không mọi bao gồm được tình cảm chị em rạm sâu như biển khơi cả, bên cạnh đó sử dụng được một đoạn truyền kỳ nhân sinh mang tham vọng bảo da rệ quốc.

Phim Hoan Lac Vo Song

Mời các bạn xem phim Hoan Lạc Vô Song VTV3 trên kênh VTV3 lúc 17h10 hằng ngày và xem lại nhanh nhất trên website XemPhimVTV.net! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Từ khóa gợi ý

Hoan Lạc Vô Song

phim Hoan Lạc Vô Song

xem phim Hoan Lạc Vô Song

phim Hoan Lạc Vô Song VTV3 Trung Quốc


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp