Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến

Thuyết Minh 2018

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo : Phần 2
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Cổ trang, Võ thuật,
  • Đạo diễn : Hồ Ý Quyên
  • Diễn viên : Cảnh Điềm, Trần Bách Lâm, Trương Dật Kiệt, Lưu Hải Lam, Đỗ Tuấn Trạch, Tôn Thiệu Long
  • Đánh giá : 10 (3 lượt)
Loading...

Phim Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến Phần 2 (2018)

Phim Trung Quốc: Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến 2018 có nội dung đề cập đến “Hỏa vương” Trọng Thiên và “Phong thần” Thiên Mi vì bảo vệ nền hòa bình của quê hương mà quyết chiến tử sinh với quân thù, ngoài ra là mối tình đầy thăng trầm giữa hai người Ngàn năm trước, trong vũ trụ có một Tinh Vực, nơi đó núi sông hữu tình, cảnh sắc đẹp thơ mộng. Sáu vị thần gồm Hỏa thần Trọng Thiên, Phong thần Thiên Mi, Sơn thần Đế Vân… dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh chúng thần Thượng Hiên cùng bảo vệ sự hòa bình của Tinh Vực. Trong một lần đối đầu với thần thế tăm tối, chúng thần bị tổn thất nặng vật nài, Thiên Mi vì cứu nhân tình Trọng Thiên không rõ sống mái, Tinh Vực đứng trước nguy cơ diệt vong. Trọng Thiên vì tìm nguồn năng lượng cứu quê hương, dưới sự chỉ dẫn của Thượng Hiên, tìm kiếm cơ hội sinh tồn mới. 

hoa vuong chi pha hieu chi chien

Phim Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến với sự tham gia của 2 diễn viên chính Cảnh Điềm và Trần Bách Lâm, Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như Trương Dật Kiệt, Lưu Hải Lam, Đỗ Tuấn Trạch, Trương Duy Na, Tôn Thiệu Long, Vương Đam Uy... Cùng đón xem bộ phim được cập nhật nhanh nhất trên XemPhimVTV.net nhé!

Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến Trải qua nhiều khó khăn, Trọng Thiên tìm đến Đông Vực bóng gió, đồng thời tại đây Trọng Thiên gặp Tư Đồ Phụng Kiếm có tướng giả mạo y sì người thương Thiên Mi. Sau nhiều lần cùng chung thiến nạn, hai người đã phải lòng nhau nhưng cũng bởi vậy mà lâm vào hoàn cảnh hiểm nguy. Cùng lúc đó, thần thế khuất tất cũng đuổi theo họ đến đây, thì ra kẻ đứng đằng sau tất cả những chuyện này lại là người từng là huynh đệ tốt của Trọng Thiên – Đế Vân. Sau quá trình xâu xé giữa tình thân, tình bạn và ái tình, rốt cuộc thiện niệm đã chiến thắng tà ác, Trọng Thiên và Đế Vân bắt tay nhau, cùng tìm kiếm hy vọng cứu Tinh Vực, xây dựng lại quê hương tươi đẹp.

Tập mới nhất :