Hoa Hồng Trên Ngực Trái

VTV3 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 38
  • Tập tiếp theo : Tập 39 + 40
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Vũ Trường Khoa
  • Diễn viên : Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thanh, Ngọc Quỳnh, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy
  • Đánh giá : 7.9 (143 lượt)

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 39 + 40 (2019)

Phim truyền hình Việt Nam: Hoa hồng trên ngực trái VTV3 Full HD xoay quành cuộc đời của một người nữ giới tên là Khuê (Hồng Diễm đóng). Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời kì và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và ấm êm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái (Ngọc Quỳnh) vì tình nhân có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

hoa hong tren nguc trai

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người đàn bà trong gia đình ở xã hội đương đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự kiến lập sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, bao tay.

Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh. Phim còn quy tụ nhiều bộ mặt nức danh của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/8, sau khi phim Mê cung chấm dứt. 

hoa hong tren nguc trai vtv3, hoa hồng trên ngực trái, vtv3 Xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái vietsub, trực tiếp phim VTV3 Việt Nam 2019 engsub, Hoa Hồng Trên Ngực Trái tap cuoi, Hoa Hồng Trên Ngực Trái bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái youtube, Hoa Hồng Trên Ngực Trái VTV3 Việt Nam 2019 full hd online, Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuyết minh lồng tiếng việt