Hai Số Phận Phần 2

Ấn Độ TodayTV

  • Trạng thái : Tập 133/133
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 133 tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Hai So Phan
  • Diễn viên : Vivian Dsena, Rubina Dilaik, Roshni Sahota, Lakshya Handa
  • Đánh giá : 9 (6 lượt)
Loading...

Phim Hai Số Phận Phần 2 Trọn Bộ 133 tập (2018)

Phim Ấn Độ: Hai Số Phận phần 2 Todaytv lồng tiếng trọn bộ lên sóng giờ Vàng TodayTV Khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được dõi theo những tình tiết mới nhất trong phần 2 của bộ phim “Hai số phận” trên sóng giờ Vàng TodayTV bắt đầu từ thời điểm ngày 19/5.
Kết thúc phần 1 Hai So Phan, Soumya vẫn không được nhà chồng ưng thuận vì sự kỳ thị giới tính. Thương vợ, Harman vượt qua sự ngăn cản của mái ấm gia đình để dọn ra riêng cùng người mình yêu xây dựng cuộc sống đời thường mới. Dù khó khăn, nghèo nàn nhưng hằng ngày sống tràn đầy tiếng cười, đôi uyên ương không ngừng cố gắng nỗ lực vượt khó với khát khao kiến thiết tương lai, mặc dù thế định mệnh lại không thôi buông thử thách...
Một buổi tối ra bên ngoài chơi, Soumya bị người lạ uy hiếp. Harman vì bảo đảm người mình yêu đã cướp súng và vô tình bắn chết kẻ xấu nên phải vào tù. Bà Preeto vì thương con nên lại đổ hết mọi trọng trách lên đầu Soumya. Tổ ấm của vợ chồng cô cũng trở nên phá dỡ, Soumya trở nên lẻ loi và không còn nơi nương tựa. Trong cơn tuyệt vọng, để cứu chồng, Soumya buộc phải tìm tới nhà Harman để cầu xin giúp đỡ, nhưng đáp lại sự cầu khẩn của con dâu là sự việc ghẻ lạnh, coi thường của nhà chồng.

phim hai so phan phan 2
Hai số phận phần 2 Không còn cách nào khác, Soumya quyết định công khai danh tính với hi vọng giải cứu được chồng, nào ngờ, bà Nimmi Kaur- mẹ cô, đã nhanh chóng tìm ra sự thật: tay súng mà Harman bắn trúng vẫn tồn tại sống và tất cả là kế hoạch của ông Harak- cha của Harman, ông đã dùng tiền mua chuộc quan tòa, luật sư và công an để tống Harman vào tù nhằm mục đích chia rẽ Harman và Soumya. Để lấy lại công minh cho con rể, bà mau lẹ áp giải hắn đến sở cảnh sát.
Biết được sự thật, Harman tức giận trở về truy xét cha. Anh thề sẽ cắt đứt quan hệ với bố mẹ và không lúc nào trở về nếu không có Soumya, đồng thời bảo mọi người hãy xem như anh đã chết. Vì thương con, bà Preeto buộc phải thỏa hiệp với Harman mà gật đầu đồng ý Soumya là con dâu của gia đình. Niềm vui chớm nở, nhưng liệu đây có phải là 1 trong những tín hiệu đang vui mừng của Soumya trong chuỗi ngày làm dâu hay lại là mở đầu của một thảm kịch đau thương khác? Chấp nhận thỏa hiệp để giữ con trai bên mình, bà Preeto sẽ sở hữu được thêm những toan tính gì? Và ông Harak có thôi những kế hoạch xảo quyệt nhắm đến đứa con dâu của mình? Tất cả sẽ tiến hành trả lời trong phần 2 của bộ phim truyền hình “Hai số phận” phát sóng lúc 20h00 thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV, từ 19/5/2018.