Hạc Lệ Hoa Đình

Trung Quốc 2019 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 31
  • Tập tiếp theo : Tập 32 + 33 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Cổ trang, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Dương Văn Quân
  • Diễn viên : Hoàng Chí Trung, Kim Hạn, La Tấn, Lưu Đức Khải, Lý Nhất Đồng
  • Đánh giá : 8.5 (24 lượt)

Phim Hạc Lệ Hoa Đình Tập 32 + 33 Vietsub (2019)

phim Hạc Lệ Hoa Đình 2019 Vietsub Thuyết minh Lấy bối cảnh vào năm thứ 4 Kiến Nguyên, phim xoay quanh quéo hoàng thái tử Tiêu Định Quyền, cùng câu chuyện tình cảm động với nàng A Bảo. Mặc dù mang danh thái tử nhưng Định Quyền lại là một chàng trai cô độc và trơ trẽn, không được phụ hoàng coi trọng, mẹ và em gái mệnh chung như khi chàng còn rất nhỏ. Cuộc đời của Định Quyền đổi thay chỉ khi A Bảo xuất hiện, cô gái dễ thương, sáng ý và tài giỏi. Vốn là điệp báo do vua cài vào chỗ chàng nhưng thời kì đã làm đổi thay mọi thứ, tính cách quân tử và tình cảm thực tình của chàng đã khiến A Bảo động lòng. Cô quyết định từ bỏ mọi thứ để được ở bên thái tử, phò tá anh trên con đường đầy khó khăn và âm mưu.

La Tấn là một trong những ngôi sao được nhiều khán giả yêu mến, mặc dù đã ở độ tuổi bên kia của sự nghiệp nhưng anh vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng khá lớn tại thị trường hoa ngữ. Không còn hoạt động nhiều như trước nhưng các dự án anh tham gia vẫn rất chất lượng. Và tháng 11 này, tác phẩm Royal Nirvana do anh phụ trách vai chính sẽ được phát sóng, phim hứa hẹn hứa sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời kì và sẽ màn tài xuất rất đáng chờ đợi của nam diễn viên nức tiếng này. Hạc Lệ Hoa Đình do đạo diễn anh tài Dương Văn Quân chỉ đạo nội dung, một cái tên đáng được kỳ vọng với phong cách làm phim chuyên nghiệp và sự am hiểu về dòng phim cổ trang. Đóng cặp cùng nam thần La Tấn là nàng “Hoàng Dung” Lý Nhất Đồng, với nét đẹp thông minh và đầy sức sống, cô được đánh giá là rất ăn nhập với vai diễn.

hac le hoa dinh Xem phim Hạc Lệ Hoa Đình vietsub, trực tiếp phim Trung Quốc 2019 Thuyết Minh engsub, Hạc Lệ Hoa Đình tap cuoi, Hạc Lệ Hoa Đình bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Hạc Lệ Hoa Đình youtube, Hạc Lệ Hoa Đình Trung Quốc 2019 Thuyết Minh full hd online, Hạc Lệ Hoa Đình thuyết minh lồng tiếng việt