Giữa Hai Bờ Thiện Ác

THVL1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : (30 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Hành động,
  • Đạo diễn : Châu Huế
  • Diễn viên : Đoàn Ngọc Thơ, Ngọc Thuận Nguyễn Hậu, Khương Thịnh, Hiếu Nguyễn
  • Đánh giá : 8 (9 lượt)
Loading...

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác (30 Tập) (2019)

Phim Việt Nam: Giữa Hai Bờ Thiện Ác 2019 THVL1 nói về gai góc của khát vọng thiện lương… giua hai bo thien ac phát sóng vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 14/06/2019, mời quý khán giả đón xem. Ở xóm chợ, Sách được biết đến như một chàng thanh niên khỏe mạnh, hiền hậu và là người làm mướn cần mẫn, thiệt thà nhất của ông chủ tiệm vàng Kim Báu.

Thậm chí vẻ lực điền, chân chất của Sách đã khiến cô con gái của ông chủ tiệm vàng đem lòng yêu thương. Tuy nhiên mọi thứ bất thần đảo lộn khi gia đình họ bị cướp, không một ai sống sót, còn Sách thì biến mất với toàn bộ số vàng. Lén lút trở lại Sài Gòn, Sách bất ngờ gặp lại Lệ Lệ – cô gái vũ trường xinh đẹp đang được bảo bọc bởi một đại gia tên gọi Tư Vịnh. Dù vậy, trong mắt Sách, Lệ vẫn luôn là Bé Ba – cô gái mà anh từng gặp gỡ thuở thơ dại vào trao lời hứa ước sẽ bảo bọc cuộc đời cô. Vì lời hứa xưa, Sách trao toàn bộ số vàng cho Lệ Lệ.

Đôi lúc Sách nảy sinh mộng tưởng rằng, với số vàng đó, anh sẽ có những tháng ngày yên ổn ổn bên tình nhân. Nhưng Sách nhanh chóng đối diện với thực tế là sự tầm nã đuổi của cảnh sát, anh ta buộc phải trốn chạy. Gửi gắm Lệ Lệ cho Tư Vịnh, Sách trốn chạy đến một miền quê heo hút là Ao Đôi. Nơi làng quê này, Sách gặp gỡ và đem lòng yêu cô thôn nữ nhân hậu Út Khanh. Vì ái tình dành cho Út Khanh, Sách khao khát được bắt đầu lại từ đầu, được sống một cuộc đời an ổn và bình yên. Nhưng khi Sách vừa nhen nhóm ý định thì một tiệm vàng trong vùng bị cướp với mánh khoé y hệt vụ cướp tiệm vàng Kim Báu.

giua hai bo thien ac

Giữa Hai Bờ Thiện Ác Sách nhận ra mình đã bị gài bẫy. Có một ai đó muốn Sách sống dở chết dở bằng cách không ngừng gán tội cho anh ta. Tình thế đó buộc Sách phải truy quân thù trong bóng tối. Nhưng đó không phải là một quá trình dễ dàng khi Sách phải đối mặt sự vòng vây của cảnh sát và chính quân thù cũng đang lần theo từng bước đi của Sách. Sách nhận ra càng vùng vẫy, anh càng nhún nhường sâu hơn vào cái bẫy dã được giăng sẵn, nhưng để tìm thấy một phần thiện lương đang không ngừng bị đánh cướp, Sách chẳng thể dừng lại.