Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em

Flipped 2018

  • Trạng thái : Tập 24/24
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Trương Lực Xuyên
  • Diễn viên : Cao Hãn Vũ, Trần Vu Mễ
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)

Phim Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em (2018)

Phim Trung Quốc: Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 2018 Vietsub lịch chiếu và nội dung kể về thiếu nữ Song Song từ nhỏ bị bố quản giáo chặt chẽ nên dẫn tới có chút "nổi loạn" trong lúc bỏ nhà ra đi để theo đuổi ước mong đã gặp một chàng trai sáng dạ tài ba nhưng lại lãnh đạm mẫn cảm - Tề Huân.

phim gió cũng trở nên ngọt ngào khi yêu em flipped vietsub Tề Huân và em gái cậu lúc nhỏ do gặp phải tai nạn giao thông nên cả hai đều có được năng lực đặc biệt, không giống nhau, cũng vì có năng lực này, em gái Tề Điềm rơi vào tình trạng tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, điều này khiến Tề Huân sau khi gặp Song Song bắt đầu nghi ngờ và điều tra có phải là cô có "thuốc giải" có thể cứu được Tề Điềm hay không.

Vào lúc anh kiên cố rằng Song Song chính là người mà anh đã nặng nhọc tìm kiếm lâu nay nay, lại phát hiện ra mình đã yêu Song Song, các nhân vật chính dần rơi vào tình trang lui tới lưỡng nan: Tề Huân tuyển lựa bồ hay em gái, Song Song chọn lựa hy sinh hay bỏ trốn, Côn Lam chọn Tề Điềm hay Song Song, Tề Điềm chọn sống tiếp hay tác thành cho anh trai,...

gió cũng trở nên ngọt ngào khi yêu em

gio cung tro nen ngot ngao khi yeu em Tất cả các nhân vật đều chịu thương tổn trong chọn lựa của "yêu thương", nhưng lại đang học cách trưởng thành... Mời các bạn cùng đón xem bộ phim được vietsub và cập nhật nhanh nhất trên website XEMPHIMVTV.net nhé!

gió cũng trở nên ngọt ngào khi yêu em flipped, gio cung tro nen ngot ngao khi yeu em Xem phim Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em vietsub, trực tiếp phim Flipped 2018 engsub, Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em tap cuoi, Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em youtube, Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Flipped 2018 full hd online, Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em thuyết minh lồng tiếng việt