Phim Ghét Thì Yêu Thôi

Phim Ghét Thì Yêu Thôi

Phần 2 VTV3


Nội Dung Phim : Ghét Thì Yêu Thôi
Loading...

Xem Phim Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 VTV3

Phim Việt Nam: Ghét Thì Yêu Thôi VTV3 Trọn bộ Phần 1 Yêu Thì Ghét Thôi Phần 2 Sẽ mang cho cho khán giả đông đảo tràng cười thú vày thông qua lời thoại dí dỏm, lối diễn hài bỗng nhiên của cụm diễn viên and cả những tình huống dở khóc dở cười cợt xảy ra thân các 2 anh em song sinh oan gia. 

ghet thi yeu thoi vtv3

Ghet Thi Yeu Thoi VTV3 Xoay vòng vo mối tình đầy ắp đều rắc rối, bàn cãi giữa hai bạn trẻ vốn coi nhau là "kẻ địch chưa đội trời chungvàquot;. đôi tuổi teen Kim (Phương Anh) and Du (Đình Tú). Cuộc tình của bọn họ ban đầu cũng như một "cơn bất lương mộng" và cả 2 xem nhau như là chiếc sợi ở đôi mắt. Tuy nhiên, sau 1 sự cố gắng bất cứ lúc nào, Kim and Du dần dần gọi nhau rộng & cảm xúc đến 1 cách ngẫu nhiên.

ghét thì yêu thôi vtv3

Bà Diễm là một mình chị em solo giữa, một mình nuôi dạy dỗ chị em trưởng thành và cứng cáp. Bà là 1 các bạn yêu thương đời, sinh hoạt hạt đậu phộng quan and các cảm xúc. Ngoài ra đấy, ông Quang "quác" khi là một tổ ấm bầy ông có tác dụng nghề buôn giả cổ, đắt tiền and bao gồm phần "nham nhở". Hai ông bà từng là bạn làm việc cấp cho 3 của nhau and ông Quang bao gồm tình yêu với bà Diễm dẫu vậy đã trở nên từ chối phũ phàng. 

Phim tiếp theo: Cả Một Đời Ân Oán

Từ khóa gợi ý

Ghét Thì Yêu Thôi

phim Ghét Thì Yêu Thôi

xem phim Ghét Thì Yêu Thôi

phim Ghét Thì Yêu Thôi Phần 2 VTV3


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp