Duyên Định Kim Tiền

Todaytv Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2017
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đình Hiếu, Thuỳ Trang, Nam Cường, Cao Thái Hà, Mai Thanh Hà,...
  • Đánh giá : 8.3 (35 lượt)

Phim Duyên Định Kim Tiền Trọn Bộ (2017)

Phim Việt Nam: Duyên Định Kim Tiền Todaytv Giữa phần đa mộng tưởng hữu tình, tình yêu dẫu có kiên cố cho mấy hầu như bao gồm thể bị bỏ ra phối bởi mãnh lực của đồng bạc. Thế mới quan sát thấy, Khi đám cưới được chỉnh dốn và cân đo đong đếm bởi chi phí thì liệu có lấy mang đến hòa thuận, hay nhằm rồi cần chuốc mang gần như điều cay đắng…

Mượn phim xưa nhằm chat chit hiện tại, bộ phim truyện “Duyên mong muốn kim tiền” còn gợi mở 1 sự thật, ấy là trong bất cứ cộng đồng làm sao thì đồng tiền cũng tất cả mức độ khỏe mạnh riêng cho chúng. Mang mang lại mọi câu chuyện đầy cuốn hút xung quanh mãnh lực của đồng tiền and ở đấy các câu chuyện tình ái, những người nhà cho rằng chân ái lại sẵn sàng bội ước nhau nhằm gồm đc địa bởi vì & sự sung túc. Phải chăng, câu hỏi nhìn dìm 1 mối tình tất cả khẳng định tồn tại thừa khó cho nỗi trở thành một điều bất khả năng thực thi.

“Duyên muốn kim tiền” đã từng đi sâu vào bài toán biểu đạt bạn dạng vấp ngã nai lưng trụi của mỗi con người cơ mà ở đấy gần như hero như: thầy Thông Phong, Hai Liền, Như Hoa, Trường Vinh, Sáu Lý, Diệu Anh… lại khiến con các bạn ta cảm thấy ngán ngẩm trước giải pháp ở “tê mê danh hoa phong lưu” của một cơ quan thành viên gia đình.

Yếu lòng trước gần như lời nói ra nhắc trong của bà bầu, rút cục thầy Thông Phong cũng quyết định bội bạc Hai Liền- cô làng cô gái cute, giỏi giang để cưới Như Hoa- người vợ Cai Tổng Luông, căn nhà phong lưu miệt Châu Đốc. Những tưởng trường đoản cú đây, thầy Thông Phong đang đc nở mày nở mặt, tuy vậy chuyện nào tất cả ai ngờ…

Nàng dâu giàu có Như Hoa cậy vắt ba bà bầu sung túc đền tuyệt ăn hiếp chồng & khinh thường tía bà mẹ chồng ra bên. Đã cầm sau còn sanh chứng bài bạc & có mối? Quan hệ giới tính lén lút sở hữu Xã Xù. Thầy thông Phong hiểu rằng rước truyền tai có cha người mẹ hiền thê mong bọn họ khuyên nhủ can cô bé, ai ngờ lại bị ba bà mẹ hiền thê cho là gia đình đặt điều hòng bôi xấu danh dự căn nhà chúng ta. Như Hoa đâm đơn phá hôn thú, tía bà bầu thê thiếp lấy lại ngôi nhà cửa, nắm cháu, lại dùng chi phí tạo thầy thông Phong bị chuyển vấn đề đi nơi khác. Thầy thông Phong ngán ngẩm về nhà tía người mẹ ruột và ân hận bởi đang bội bạc Hai Liền. Sống ở nhung lụa nhưng lại làm sao bao gồm được hòa bình, thầy Thông Phong phần hận bà xã, phần thương nhớ con cho lâm bệnh nguy kịch, rút cuộc chỉ mang nhỏ làm cho niềm yên ủi. Còn phần Hai Liền hiện nay cũng trở thành góa phụ vày phát triển thành cố gắng mọi người, bên cạnh đó cô dễ dàng chạm mặt Trường Vinh. Hai các bạn cho cùng cả nhà & có cuộc đời vô cùng yên ấm.