Home Phim Bộ Ấn Độ Đừng Rời Xa Em
Đừng Rời Xa Em

Đừng Rời Xa Em

TodayTV Ấn Độ 2019

  • Trạng thái : Tập 206/206
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 7.9 (229 lượt)

Phim Đừng Rời Xa Em | TodayTV Ấn Độ 2019

Phim Ấn Độ: Đừng Rời Xa Em 2019 TodayTV Lồng tiếng nội dung kể về được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục khắc nghiệt, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô xúc tiếp đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau. Trong đó, Vividha đã bị Atharva- người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút.

Đừng Rời Xa Em todaytv Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn trước hết, thế nhưng, mối tình tinh khiết ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản. Cũng nhờ như thế mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ. Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí còn xếp đặt một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva.  

Để buộc con gái hôn phối cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây áp lực với Vividha và dọa giết Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn. 

dung roi xa em ấn độ

Cứ tưởng việc kết hôn với Ravish sẽ khiến ông Kailash buông tha cho Atharva, nhưng Vividha đã lầm. Cô vô tình phát hiện những việc làm xấu xa của cha, ông vẫn luôn tìm cách hãm hại Atharva bằng mọi giá, điều này khiến Atharva phải đối mặt với vấn đề tâm lý không ổn định. Vì tin rằng bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống được vài tháng nữa nên Atharva đã bỏ đi với hy vọng sẽ giúp Vividha quên đi anh và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cùng Ravish. Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên... Liệu rằng, sau những hy sinh và thương tổn đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản tính tàn độc của mình? Mời quý vị đón xem bộ phim Đừng Rời Xa Em cập nhật hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên XemPhimVTV.net!

todaytv, đừng rời xa em, dung roi xa em Xem phim Đừng Rời Xa Em viesub, phim TodayTV Ấn Độ 2019 viesub, lịch chiếu phim Đừng Rời Xa Em, Đừng Rời Xa Em VTV Giải Trí, xem Đừng Rời Xa Em tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV Ấn Độ 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Đừng Rời Xa Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Đừng Rời Xa Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 Đừng Rời Xa Em tap cuoi, TodayTV Ấn Độ 2019 vietsub tron bo, Đừng Rời Xa Em bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Đừng Rời Xa Em youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Đừng Rời Xa Em full hd, TodayTV Ấn Độ 2019 online, Đừng Rời Xa Em Thuyết Minh, Đừng Rời Xa Em Lồng Tiếng