Đùa Với Tình Yêu

TodayTV Việt Nam

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 10 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Văn Tùng, Đinh Y Nhung, Triệu An, Xuân Văn
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Đùa Với Tình Yêu Trọn Bộ 10 Tập (2018)

Phim Việt Nam: Đùa Với Tình Yêu 2018 Trọn bộ Có nội dung kể về Vân là một cô gái xinh xắn, dịu dàng, cô có mối tình đẹp với Vincen – chàng trai tuấn tú và tài hoa. Cuộc tình của đôi trai tài gái nhan sắc đẹp đẹp khiến nhiều người trằm trồ, ái mộ. Có lẽ, Vân sẽ đắm đuối trong hạnh phúc nếu đến một ngày, cô không biết được sự thực đằng sau cuộc hôn nhân của mình và Vincen…

Đùa Với Tình Yêu Tiếp quản công ty của gia đình sau khi cha mất, Vincen biết được rằng, một nửa của cải của gia đình đã được cha mình để lại cho Vân. Không tìm thấy bất cứ sự kết liên nào của Vân và gia đình anh, Vincen lên kế hoạch chinh phục cô tiến đến hôn nhân, nhằm lấy lại tài sản của gia đình mình. Âm mưu của Vincen thành công khi Vân trao trọn con tim cho anh, chấp nhận từ bỏ tất cả để yêu và chung sống bên cạnh Vincen. Tuy nhiên lúc Vincen đạt được mục tiêu của mình cũng là lúc anh nhận ra hình bóng Vân dần chiếm chỗ trong trái tim anh. Tuy nhiên tình ái trong sáng, chân tình của cô gái trẻ không thể nào vượt qua được những tính liệu về vật chất và cả những bóng hồng dễ thương luôn vây quành quéo nói lẩn quẩn quéo Vincen mỗi khi anh cần.

Nhưng Vincen ai ngờ rằng, Vân rốt cục cũng phát hiện anh cưới cô vì khối tài sản mà cha Vincen để lại cho cô. Thất vọng, đau đớn, tình yêu trong Vân sụp đổ, cô quyết định ly hôn. Như người thức thức giấc sau cơn mê, Vincen nhận ra lỗi lầm và khởi đầu hành trình chinh phục người con gái anh yêu. Nhưng một khi trái tim đã thương tổn quá nhiều, liệu Vân có ưng ý  miễn thứ cho Vincen để hàn gắn tình cảm hay quyết định báo thù người đã lừa dối mình?

dua voi tinh yeu

Tình yêu nào phải trò chơi, nên khi chọn lựa đùa giỡn với tình cảm một người nào đó, cái giá phải trả chính là sự thống khổ, thương tổn cho tất cả mọi người và chính bản thân mình. Mang đến thông điệp ý nghĩa, bộ phim Đùa Với Tình Yêu quy tụ dàn diễn viên được yêu mến như: Văn Tùng, Đinh Y Nhung, Triệu An, Xuân Văn… Các bạn cùng đón xem bộ phim “Đùa với tình yêu” lúc 19h00 từ thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV từ 03/11/2018 và 21h30 trên YouTV từ 05/11/2018.