Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Ấn Độ Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 230/230
  • Tập tiếp theo : (Full 230 Tập)
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Mahesh Bhatt, Loknath Pandey, Sandeep Vijay, Aditi Rathore, Zain
  • Đánh giá : 9 (29 lượt)

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận (Full 230 Tập) (2018)

Phim Ấn độ: Đứa cháu vô thừa nhận todaytv lồng tiếng trọn bộ là kết quả của mối tình lề mề trộm giữa đạo diễn lừng danh Ashish Mehta và Ayesha Haider - một người nữ giới Hồi giáo, Avni Ayesha đã sớm đối mặt với những khổ đau khi chưa bao giờ được Dayawanti Mehta- bà nội của mình nhìn nhận. Yêu vợ, thương con nhưng Ashish Mehta lại chẳng thể chống lại mẹ - một tín đồ Hindu giáo mang đầy mâu thuẫn và quan điểm khắc nghiệt với người Hồi giáo. Vì luôn tin rằng chính người Hồi giáo đã gây ra cái chết năm xưa của chồng nên người nữ giới góa bụa luôn tìm cách chia rẽ tình yêu của con trai. Để cắt đứt mọi quan hệ với gia đình không chính thống đó, Dayawanti đã quyết định cho Ashish Mehta thành thân với Neela con gái của một vị thương gia no ấm.   

Tình cờ biết được sự thực đằng sau cuộc hôn nhân sắp đặt, Neela đã kết thân với Avni và giúp cô bé tìm lại công bằng. Một bộ phim về cuộc đời Avni cũng được thực hiện kèm theo những thông điệp riêng với hy vọng sẽ giúp ích cho cô bé ở một góc cạnh nào đó, nhưng ngày phim ra mắt cũng là ngày Ayesha- mẹ của Avni, bị tai nạn theo đúng chủ đích của Dayawanti. Và chưa dừng lại ở đó, bà còn ra tay ám sát Ayesha vào đúng cái ngày cô hạ sinh con trai Aman rồi bắt cóc cậu bé và đổi tên thành Amol người thừa kế của gia đình. Sau những nỗ lực, Avni đã bóc trần tội ác của bà nội, thế nhưng bằng sự gian trá, Dayawanti đã khiến mọi người tin rằng Avni mới là kẻ giết mổ mổ người và đẩy cô vào tù. Nhờ sự trợ giúp của Neela, Avni đã thoát khỏi chốn lao tù và họ cùng nhau bỏ trốn, nhưng Dayawanti đã nhanh hơn, bà hứa hẹn hứa gặp Avni và bất ngờ nổ súng kết liễu cuộc đời đứa cháu gái bất hạnh.

dua chau vo thua nhan

Mọi hận thù, tội ác sẽ mãi chìm vào bóng đêm và sự mất tích của Avni cũng sẽ trôi vào lãng quên nếu không có cái ngày viên cảnh sát Neil bất ngờ đụng độ và xảy ra ôm đồm vã với tên cướp Ananya Verma bên vách núi- nơi Avni bị bắn năm xưa, và những bí hiểm về thân phận thật sự của Ananya Verma dần hé lộ, nhưng có điều, Neil lại không thể ngờ rằng, Ananya Verma- tên cướp phóng khoáng chuyên đi cướp của nhà giàu để quyên góp cho bệnh viện, trong vụ án mà anh đang theo dõi, lại chính là Avni người có chung dòng máu với Riya-vị hôn thê của mình. Sau 15 năm, và dưới một thân phận khác, Avni đã quyết định trở về, và cùng với Neela, họ đang lên kế hoạch cướp lại Aman từ tay người bà ác nghiệt Dayawanti...