Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Ấn Độ trên TodayTV


Nội Dung Phim : Đứa Cháu Vô Thừa Nhận
Loading...

Xem Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Ấn Độ trên TodayTV

Phim Ấn độ: Đứa cháu vô thừa nhận todaytv lồng tiếng trọn bộ được lấy cảm hứng từ bộ phim Bollywood nổi danh (Zakhm) dựa trên cuộc đời của nhà làm phim Mahesh Bhatt được sản xuất năm 1998, là bộ phim truyền hình của hãng Dhaval And Guroudev Productions Pvt. Ltd kể về hành trình tìm lại danh phận của đứa con ngoài giá thú của một vị đạo diễn nổi danh. Điều đau đớn là ngay khi được sinh ra, cô bé đã phải đối mặt với những bi kịch cuộc đời mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của cô bé - 1 tín đồ Hindu giáo vốn dĩ mang niềm tin hà khắc với chính đứa con dâu của mình - 1 tín đồ Hồi giáo. Cũng vì lẽ đó mà bà chưa bao giờ nhìn nhận cháu gái cũng như đứa con dâu- người đã mang nặng đẻ đau giọt máu của gia đình mình...

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận là kết quả của mối tình lề mề trộm giữa đạo diễn lừng danh Ashish Mehta và Ayesha Haider - một người nữ giới Hồi giáo, Avni Ayesha đã sớm đối mặt với những khổ đau khi chưa bao giờ được Dayawanti Mehta- bà nội của mình nhìn nhận. Yêu vợ, thương con nhưng Ashish Mehta lại chẳng thể chống lại mẹ - một tín đồ Hindu giáo mang đầy mâu thuẫn và quan điểm khắc nghiệt với người Hồi giáo. Vì luôn tin rằng chính người Hồi giáo đã gây ra cái chết năm xưa của chồng nên người nữ giới góa bụa luôn tìm cách chia rẽ tình yêu của con trai. Để cắt đứt mọi quan hệ với gia đình không chính thống đó, Dayawanti đã quyết định cho Ashish Mehta thành thân với Neela con gái của một vị thương gia no ấm.   

Tình cờ biết được sự thực đằng sau cuộc hôn nhân sắp đặt, Neela đã kết thân với Avni và giúp cô bé tìm lại công bằng. Một bộ phim về cuộc đời Avni cũng được thực hiện kèm theo những thông điệp riêng với hy vọng sẽ giúp ích cho cô bé ở một góc cạnh nào đó, nhưng ngày phim ra mắt cũng là ngày Ayesha- mẹ của Avni, bị tai nạn theo đúng chủ đích của Dayawanti. Và chưa dừng lại ở đó, bà còn ra tay ám sát Ayesha vào đúng cái ngày cô hạ sinh con trai Aman rồi bắt cóc cậu bé và đổi tên thành Amol người thừa kế của gia đình. Sau những nỗ lực, Avni đã bóc trần tội ác của bà nội, thế nhưng bằng sự gian trá, Dayawanti đã khiến mọi người tin rằng Avni mới là kẻ giết mổ mổ người và đẩy cô vào tù. Nhờ sự trợ giúp của Neela, Avni đã thoát khỏi chốn lao tù và họ cùng nhau bỏ trốn, nhưng Dayawanti đã nhanh hơn, bà hứa hẹn hứa gặp Avni và bất ngờ nổ súng kết liễu cuộc đời đứa cháu gái bất hạnh.

Mọi hận thù, tội ác sẽ mãi chìm vào bóng đêm và sự mất tích của Avni cũng sẽ trôi vào lãng quên nếu không có cái ngày viên cảnh sát Neil bất ngờ đụng độ và xảy ra ôm đồm vã với tên cướp Ananya Verma bên vách núi- nơi Avni bị bắn năm xưa, và những bí hiểm về thân phận thật sự của Ananya Verma dần hé lộ, nhưng có điều, Neil lại không thể ngờ rằng, Ananya Verma- tên cướp phóng khoáng chuyên đi cướp của nhà giàu để quyên góp cho bệnh viện, trong vụ án mà anh đang theo dõi, lại chính là Avni người có chung dòng máu với Riya-vị hôn thê của mình. Sau 15 năm, và dưới một thân phận khác, Avni đã quyết định trở về, và cùng với Neela, họ đang lên kế hoạch cướp lại Aman từ tay người bà ác nghiệt Dayawanti...

phim Đứa con cháu vô thừa nhận ấn độ todaytv

Cuộc hành trình tìm lại danh phận của Avni rồi sẽ ra sao? Những uẩn khúc trong kí vãng và mâu thuẫn tôn giáo trong lòng bà Dayawanti có được hóa giải? Và sau những thương tổn, Avni có tìm được hạnh phúc khi mang thân phận là một đứa con ngoài giá thú? Cô có được sum họp cùng gia đình- nơi mà đúng ra cô sẽ thuộc về? Bộ phim Đứa cháu vô thừa nhận tác phẩm truyền hình ấn tượng về đề tài tôn giáo sẽ lần trước nhất được ra mắt khán giả Việt Nam trên TodayTV lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mời các bạn cùng đón xem!

Từ khóa gợi ý

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

xem phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận
phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Ấn Độ trên TodayTV


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp