Dòng Máu Kiêu Hãnh

Luead Rak Torranong 2016

  • Trạng thái : Tập 14/14
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 14 Tập
  • Năm xuất bản : 2016
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Thanawat Wattanaputi, Vongvasana Nutwara, Flipo Diana, Rendell Alex, Pongsilpipat Chanidapa, Engtrakul Tanyares
  • Đánh giá : 7.2 (13 lượt)

Phim Dòng Máu Kiêu Hãnh Trọn Bộ 14 Tập (2016)

Phim Thái Lan: Dòng Máu Kiêu Hãnh Thuyết Minh kể về Suea Gat là ông xã sản phẩm hai của PutGrong. Cô sẽ bỏ chồng và cô gái bước đầu tiên của nhà bạn đặt tại có Suea Gat bởi cô tin rằng anh ta là 1 chúng ta lũ ông no ấm nhưng tất cả cộng, anh ta chỉ cần một hành vi móc túi. Muốn thoát ngoài cuộc đám cưới, planer của PutGrong đến cảnh sát nắm giữ lại Suea Gat and mong mỏi anh ta bị giam trong 1 thời gian rất lâu năm khi đang có bầu có Gratin. Không khi nào mong bao gồm nhỏ của Suea Gat , PutGrong đã vứt rơi đứa bé của thành viên gia đình trong sự chăm lo của chị ý gái Suea Gat nhằm nuôi dạy dỗ & lựa tìm 1 thành viên gia đình chồng sung túc.

Dòng Máu Kiêu Hãnh Trong cuộc chọn lựa một mọi người ck phong lưu, PutGrong tìm nhìn thấy tía solo giữa Khun Prasan - bố của Ram. Khun Prasan lâm vào tình yêu và thành hôn mang cô. Mang theo với cô đấy, cô đó với cô thiếu nữ bước đầu tiên của nhà bạn từ bỏ cuộc hôn nhân bước đầu tiên của thành viên gia đình nhằm sinh hoạt trong lâu đài. Ram, mặt khác, đc nâng cao khi là 1 chàng (của vú em) của ông không sử dụng rộng rãi PutGrong and bạn nữ của mình cũng như một phần của thành viên. Dường như Suea Gat ngơi nghỉ ở căn nhà tội nhân, thông báo cho thấy PutGrong đã trường đoản cú lập lại, vì thế Suea Gat đột ngột ra phạm nhân nhằm mua thiếu nữ của mình nhằm âm mưu phục thù - chỉ giúp xem rằng Gratin chưa bao gồm nhiều kiến ​​thức về chắc là phụ phái nữ.

Dòng Máu Kiêu Hãnh Đưa cô mang đến chỗ an ủi PutGrong tại ngôi nhà, Ram sống đấy nhằm chứng loài kiến ​​cảnh tượng. Sau cái chết của Suea Gat, PutGrong không còn lựa chọn làm sao không giống ngoài Gratin. PutGrong sau đấy ngược đãi Gratin bần như không đề xuất là của riêng rẽ cô để dẫn cô gái âu yếm Ram của cảm giác bựa cho Gratin vị cô ấy cho rằng chúng chỉ cần hành vi xác nhận trường hợp người nhà khi là 1 người thân tốt giỏi xấu. Đối với cô đấy tin Gratin khi là tốt. Với sự ngược đãi nà, Ram cũng cảm thấy nuối tiếc mang lại Gratin and gần sau đấy cả hai bước đầu yêu thương nhau nhưng mà lừng chừng.