Phim Đông Cung

Phim Đông Cung

Dong Cung 2018


Nội Dung Phim : Đông Cung
Loading...

Xem Phim Đông Cung Dong Cung 2018

Phim Trung Quốc: Đông Cung 2018 Thuyết Minh + Vietsub trọn bộ Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 tuần đâu tiên (Phỉ Ngã Tư Tồn) là một bộ phim cổ trang có nội dung chính yếu của phim nói về quá trình cửu Công chúa Tây Lương tới Trung Nguyên hoà thân, cô đem lòng yêu Thái tử sâu đậm nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại nhưng âm mưu đấu tranh quyền lực gay gắt. Đương kim Thái tử dưới một người trên vạn người, vì bất đắc dĩ mà phải lấy Công chúa dị vực.

Trước đó hắn đã có một sủng phi là Triệu Lương đệ. Tiểu Phong cũng vốn có một cuộc sống của riêng mình, hai người là hai đường thẳng song song nhưng bị ép phải giao nhau. Cuộc tranh giành quyền lực trốn thâm cung Trung Nguyên đã cuốn Tiểu Phong vào, khiến cuộc đời cô gặp đầy sóng gió. Người mến mộ Đông Cung đều hi vọng khi lên phim có thể giảm nhẹ tình tiết ngược tâm nhưng cũng không muốn cái kết đẹp cho Lý Thừa Ngân, bởi anh ta không xứng.

phim dong cung 2018

Đông Cung sẽ được phát sóng độc quyền trên Youku vào lúc 12 giờ ngày 12/12 sắp tới.

Bộ phim Đông Cung dài 52 tập, tuần trước tiên phát liền 8 tập, những tuần tiếp theo mỗi tuần 4 tập và được vietsub cập nhật nhanh nhất tại XemPhimVTV.net.

Từ khóa gợi ý

Đông Cung

phim Đông Cung

xem phim Đông Cung

phim Đông Cung Dong Cung 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp