Đối Tác Hôn Nhân

TVB SCTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo : (Full 20 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Phan Gia đức
  • Diễn viên : Dương Minh, Huỳnh Thục Nghi, Huỳnh đức Bân, Lục Vĩnh Cổ, Minh Hoa, Thang Lạc Văn, Trương Gia Nhi, Cao Hải Ninh
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Đối Tác Hôn Nhân (Full 20 Tập) (2019)

Phim Hồng Kông: Đối Tác Hôn Nhân TVB SCTV9 Lồng Tiếng 2019 Trọn bộ 20 tập cuối thuyết minh xoay quanh câu chuyện của Triều Dũng từ một anh thợ trang hoàng nội thất nhưng Triều Dũng đã may mắn trở thành một giám đốc của ngành địa ốc bởi anh nắm bắt được thị yếu của thị trường địa ốc nên anh đã mạnh bạo đầu tư sang lĩnh vực phòng trọ và từ đây Triều Dũng cùng với người bạn của mình là Canh Chi một nhân viên địa ốc thành lập đơn vị bất động sản và thu về cho mình khoản tiền lợi nhuận khổng lồ. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng Triều Dũng vẫn luôn biết xuất phát điểm của mình và anh luôn yêu mến gia đình và những người nhà yêu của mình. Chính thành ra khi kiếm được nhiều tiền anh không hề nhớ tiếc tay khi trợ giúp những người thân của mình.

xem phim doi tac hon nhan 2019

Trái lại với ý nghĩ của Triều Dũng thì vợ anh lại là người hẹp hòi cô luôn cho rằng tiền mới là quan yếu nhất bởi không có tiền sẽ không có tất cả. Còn tình thân thực thụ không đáng giá với vợ của Triều Dũng không may mắn sinh ra trong gia đình nghèo khó cô bị chính cha ruột của mình bỏ rơi từ đó cô phải sống trong cảnh túng thiếu và luôn bị bạo hành. Nên cô luôn cho rằng không gì quý giá bằng tiền chính vì thế mà quan niệm sống của hai vợ chồng Triều Dũng càng ngày một khác nhau.

xem phim Doi tac hon nhan : Và vợ của Triều Dũng lại càng không hài lòng khi anh luôn đem tiền tài gia đình để chu cấp cho các em của anh. Cùng với đó sự mâu thuẫn càng lên tới cực điểm nhưng Triều Dũng khá yêu vợ anh sẵn sàng làm mọi thứ vì vợ thậm chí anh còn sẵn sàng ra nhận tội thay vợ. Nhưng vì là một người ham tiền hơn tình thân khi thấy Triều Dũng rơi và cảnh tù đày vợ của anh đã bỏ anh để đi theo bồ cũ với mục đích sẽ nhờ anh ta gây dựng lại cơ nghiệp mà chồng cô đã bị phá sản. Khi biết được vợ mình nhẫn tâm phản bộ mình Triều Dũng khá buồn và thất vọng.