Độc Thân Tuổi 30

TodayTV Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : (Full 30 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Xuân Cường
  • Diễn viên : Hoàng Ny, Huy Cường, Lê Khánh, Quý Bình, Tuyền Mập,
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Độc Thân Tuổi 30 (Full 30 Tập) (2019)

Phim Việt Nam: Độc Thân Tuổi 30 (30 Tập) giới thiệu nội dung con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay khiêu vũ với chân mây riêng, được thỏa thê làm những điều mình thực thụ mong muốn, được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc, làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai... Nhưng đó là khi bạn chưa bước chân vào tuổi 30- cái tuổi mà người ông bà thường bảo “ế dài ế dại” và những câu chuyện “đắng lòng” mà chỉ có những cô nàng “ế dài hạn” mới hiểu.
Dung Hòa- một người nữ giới thành đạt, cô không quá dễ nhìn nhưng có duyên, sáng ý và có sức hút. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cô vẫn chưa có chồng, chính vì vậy, cô bị sức ép rất nhiều từ phía gia đình và bạn hữu – những người muốn cô phải lập gia đình sớm. 30 tuổi, chắc hẳn không còn là cái tuổi để mộng mơ, để yêu cuồng sống dại theo xúc cảm, mà đây chính là ngưỡng cửa khiến biết bao người nữ giới lo sợ và luôn tự hỏi rằng: “Liệu ở cái độ tuổi lưng chừng này, mình có còn cơ hội để yêu?”. Nhưng bản thân Dung Hòa hiểu rất rõ điều cô muốn là gì, đó là có được một tình yêu khiến trái tim cô phải đập loạn nhịp mỗi khi nhớ đến. Một người hiểu được tâm can của cô trước khi những suy nghĩ ấy bật ra thành lời nói…
Từng trải qua hai mối tình chống vánh, Dung Hòa đành tự làm mình hạnh phúc theo cách của những người độc thân. Có những lúc, giữa cái hạnh phúc mang tên độc thân của mình, Dung Hòa cũng cảm thấy chút đơn chiếc… Rồi Sơn Phong xuất hiện, như một cơn gió mát lành tình cờ ké ngang cuộc đời Dung Hòa. Một mình nuôi đứa con gái 6 tuổi sớm mất mẹ, Sơn Phong luôn nấu nung mong ước tìm được cho con mình người mẹ thứ hai đúng nghĩa, nhân tình thương bé Ngân Nga thật lòng chứ không phải vì khối tài sản kếch xù mà anh đang có. 
Như bao chàng trai khác, phút ban sơ gặp Hoàng Yến- bạn thân của Dung Hòa, Sơn Phong bị cuốn hút ngay bởi sự thông minh, dung nhan sảo của cô. Thế nhưng từ sâu trong đáy lòng ông bố trẻ, Hoàng Yến vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo… Cô gái ấy vẫn chưa phải là người anh tìm kiếm… Lòng anh bắt đầu nghĩ về Dung Hòa. Không đợi Sơn Phong từ khước, cũng chẳng chờ anh chàng rút lui, với bản chất hiếu thắng của mình, Hoàng Yến nhất quyết phải giành lấy trái tim anh chàng, bằng mọi giá…

doc than tuoi 30
Với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Lê Khánh, Quý Bình, Nhật Kim Anh, Amy Hương, cùng nhiều danh hài lừng danh như Trường Giang, Tuyền Mập,… Đón xem “Độc thân tuổi 30” vào lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7, trên TodayTV từ 08/02/2019.