Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực

VTV1 Trung Quốc

  • Trạng thái : Tập 44/44
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Bạch Đào
  • Diễn viên : Diêm Học Tinh, Trương Lỗi, Trương Nham, Vương Lan, Lưu Tùng Đan, Lâm Nguyên, Chu Vận Như, Tôn Thiệu Long
  • Đánh giá : 9 (4 lượt)
Loading...

Phim Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Trọn Bộ (2018)

Phim Trung Quốc: Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực VTV1 Lồng Tiếng trọn bộ (44 tập cuối) nói câu chuyện về Thần Hi, thành viên gia đình phụ phái nữ từ bỏ lúc còn trẻ vẫn chịu đựng cảnh đám cưới vỡ lẽ do không thể sanh bé, nhưng lại là một chúng ta phụ phụ nữ dũng mạnh mẽ & đậu phộng quan tiền, cô chính thức quyết định 1 mình dấn nuôi cha cô bạn nữ.

Đi tìm tình yêu đích thực Đại Triết, người trong gia đình lũ ông từng bị kết án tù hãm vì tội ngộ sát biện pháp phía trên hai mươi năm, sau này ra tù nhân, ông khát vọng đc sinh hoạt and hóa thành các bạn bao gồm ích đến mạng xã hội. Hai nhỏ nhà bạn không hề can dự nào là vẫn vô tình gặp nhau ở một vụ tai nạn bàn giao thông, and thật là ngạc nhiên khi bọn họ chính là đều chúng ta dãy xã tầng trên and tầng dưới của một căn nhà. Đặc biệt hơn lúc Đại Triết bất chợt phát hiện ra Trương Thiên Ái, cô phái nữ sản phẩm công nghệ cha của Thần Hi chính là bé ruột của thành viên. Để gây dựng lại cảm tình có con gái, Đại Triết đã cầm bằng đủ hầu hết bí quyết, cùng sở hữu sự cung cấp của Thần Hi, chung cuộc cô đàn bà Trương Thiên Ái cũng phù hợp Đại Triết khi là bố ruột.

Di Tim Tinh Yeu Dich Thuc Vòng quay của số phận sẽ gửi Thần Hi and Đại Triết ngay gần nhau rộng. Đại Triết cung cấp cô thiếu nữ đầu của Thần Hi giải quyết Việc tài thiết yếu sở hữu bà bầu ruột, cung cấp cô thanh nữ sản phẩm hai tìm lại được tình ái đích thực. Sau Lúc cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, mang sự cố gắng của của cả người nhà, Đại Triết and Thần Hi sẽ cảm giác cảm tình dành lẫn nhau and chính thức quyết định kết bạn, cộng xây dựng người dù tuổi đang xế chiều. Cuối cùng, của cả gia đình bạn các tậu nhìn thấy tình yêu của mình and gồm đời sống ấm yên.

Mãi đi sắm 1 mối tình thực thụ trong đời, rồi hối tiếc vày không nhìn thấy? Nếu bao gồm thì bao giờ đang đến?... Tình yêu thương luôn luôn hiện hữu, khi là nguyên tố quan trọng của đời sống, nhưng nó chỉ đến lúc bản thân mỗi chúng ta biết trân trọng và tiếp nhận 1 cách thật tâm.

xem phim di tim tinh yeu dicd thuc

Đi tìm tình yêu đích thực với nội dung giàu tính nhân văn, hấp dẫn, cuốn hút, sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Bộ phim của đạo diễn Bạch Đào, biên kịch Lưu Sướng, cùng sự góp mặt của các diễn viên: Diêm Học Tinh, Trương Lỗi, Trương Nham, Vương Lan, Lưu Tùng Đan, Lâm Nguyên, Chu Vận Như, Tôn Thiệu Long,… 44 tập phim tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 21/8/2018.