Đêm Trắng Ở Áp Gu Chơng

Hàn Quốc VTV3 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 112/112
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Bae Han-cheon
  • Diễn viên : Kang Eun-tak, Park Ha-na, Han Jin-hee, Jeong Hye-seon
  • Đánh giá : 7 (10 lượt)
Loading...

Phim Đêm Trắng Ở Áp Gu Chơng (2018)

Phim Hàn Quốc: Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng VTV3 Trọn bộ thuyết minh đề cập câu chuyện về tư mọi người trong ngành công nghiệp giải trí thư dãn, sở hữu hồ hết mâu thuẫn, giằng xé không kết thúc gia tăng, những màn đấu đá nhau trong giới showbiz chưa kém phần cam go, bất thình lình. Phim 116 tập vạc sóng lúc 22h40 trên kênh VTV3  tự vật dụng 2 cho thiết bị 5 dãy tuần, bắt đầu từ bỏ đến ngày 8/5/2018.

Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng Sau lúc bố bà bầu qua đời, Baek Sun Jong được anh trai tận tâm âu yếm. Nhưng Lúc anh trai lập người nhà, mặc dù được chúng ta chị dâu Hyo Gyung hết mực kính yêu nhưng Baek Sun Jong luôn luôn mang đáy đố kỵ, ganh ghét chị dâu. Khi phát hiện ra người mẹ bạn đã ngơi nghỉ and gồm 1 cuộc làm việc ấm no với 1 mọi người đàn ông phong túc, Sun Jong khôn cùng tò mò và hiếu kỳ và chính thức quyết định chọn lựa sự thực.

Đêm Trắng Ở Áp-Gu-Chơng

Đêm Trắng Ở Áp Gu Chơng Thay vì chưng sắm lại phần đa đứa con, nhà bạn bà mẹ đã từng rứt ruột đẻ ra bằng hữu bọn họ không mong muốn dấn thiết yếu nhỏ đẻ của người thân, chị em của cô ấy hiện thời đang dành tình yêu yêu quý và không còn đáy chăm sóc đến hầu hết đứa nhỏ không bởi vì chúng ta đẻ ra. Buồn, thất vọng, người nhà anh của Sun Jong bước rời khỏi ngôi nhà phong lưu trong trung tâm trạng tuyệt vọng and ấy cũng là đợt đi ra lâu dài của anh ý Khi 1 tai nạn bất ngờ ùa tới. Sun Jong ấp ôm mối? Hận and quyết trọng điểm trả thù thiết yếu nhà bạn mẹ vẫn sinh ra thành viên gia đình. Cô mua hồ hết phương pháp ham bé trai tổ ấm ông xã bắt đầu của bà bầu nhằm gồm thể trong căn hộ đấy. Lúc có được nhằm mục đích, mối? Dục tình người mẹ đẻ và nữ giới bỗng nhiên gửi thành mối? Dục tình chị em ck – bạn nữ dâu. Một loạt cụm cuộc xung đột nhiên, kháng chiến nảy lửa ban đầu nổi dậy. Trớ trêu tuy vậy cũng rất thú vị…