Đánh Tráo Số Phận

VTV1 Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 34/34
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ 34 Tập
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Trần Chí Thành
  • Diễn viên : Nhung Kate, Phương Lan, Trương Nam Thành, Lý Anh Tuấn, Như Yến, Hồ Bích Trâm, Hoài An, Kim Phương
  • Đánh giá : 8.9 (26 lượt)
Loading...

Phim Đánh Tráo Số Phận Trọn Bộ 34 Tập (2018)

Phim Việt Nam: Đánh Tráo Số Phận VTV1 Trọn bộ 34 tập cuối là bộ phim truyền hình cùng thể loại biện pháp hành động - hình sự xoay quanh nhân vật chính tên là Hà Linh (Nhung Kate) - 1 cô gái chuyên ngoan, học giỏi & bao gồm bốn hóa học cao cấp rộng chúng ta. Hà Linh được chào đời bằng phương pháp thụ tinh nhân sản xuất, trường đoản cú 1 mối cung cấp gen của một GS nhưng bà bầu cô đựng công sàng lọc. Mẹ quán triệt Hà Linh biết bố cô khi là ai and luôn luôn muốn duy trì cô gái hạn chế xa khỏi điều tiếng, gièm pha pha của mọi người đời về bí quyết mà cô đc ra đời.

Nhưng tai nàn bất cứ lúc nào ùa tới vẫn khiến bà cần thiết bảo an đc nàng nhà bạn. Một mọi người Hà Linh cần đấu tranh mang đời sống và các té rẽ liên tục biến cô trở thành một con gái đại ca có biệt danh "con gái quỷ quái Bạch hổ" khét tiếng trong giới xã hội Đen.

Đánh Tráo Số Phận Việt Nam vtv1

Phim Đánh Tráo Số PhậnTrong lúc bị tầm nã ngay cạnh, để trốn ít xảy ra đối phương, Hà Linh sẽ nên đóng góp giả thành Trâm Anh - 1 thầy giáo lớp 12. Về với vắt giới tuổi học trò, những điều thiện ở cô bao gồm cơ hội đc nuôi dưỡng. Hà Linh vẫn có đòi hỏi cuộc sống của một phái nữ quái quỷ giang đại dương ứng phó với mọi trò láu lỉnh, phá phách của group học trò trơ thổ địa. Phương pháp của cô ý làm ra các cú sốc ở nhà ngôi trường tuy vậy thư thư Hà Linh sẽ chiếm đc tình yêu của học trò và tất cả được tinh thần từ bỏ nhiều bạn làm cùng, cha mẹ học trò.

Đánh Tráo Số Phận Vừa có tác dụng mệnh lệnh của 1 cô giáo, vừa giải quyết ân oán giang biển phải thân phận Hà Linh dần bị vỡ lở. Kẻ thù tìm đến tận trường học và cần đến thiết yếu cụm em học trò làm cho bả buộc Hà Linh đề nghị tạo nên. Một bên khi là sự an toàn cho phiên bản giữa, một bên là tính mạng của học sinh, buộc Hà Linh bắt buộc sàng lọc - quyết tử phiên bản giữa xuất xắc bỏ mặc học sinh?