Đánh Cắp Giấc Mơ

VTV3 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 47/47
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Nguyễn Phương Điền
  • Diễn viên : Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi, NSUT Lê Thiện, bé Khánh Như, bé Mai Cát Vi
  • Đánh giá : 8 (101 lượt)
Loading...

Phim Đánh Cắp Giấc Mơ (2019)

Phim Việt Nam: Đánh Cắp Giấc Mơ VTV3 2019 Full HD (47 Tập Cuối) xoay quanh cuộc đời của hai đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống trong mái ấm Hoa Hồng và nhận được ái tình thương của Sơ Khang. Cô bé xinh xắn, nổi trội hẳn so với những bạn nhỏ cùng hoàn cảnh lại rất sáng dạ, giỏi giang với công tác may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì giúp sơ chăm nom các em nhỏ ở mái ấm.

Trong khi đó, Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bọn chăn dắt hành khất. Trái với sự nhân hậu, thực thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm diễn tả sự rỡ ràng ma. Vì là người đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh hết dạ trợ giúp. Trong môi trường ấy, mỗi khi Hải Vân bị ăn hiếp hay cố tình dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là người ở bên trợ giúp, nhận nghĩa vụ về mình. Và, trong một lần may mắn Khánh Quỳnh được bà Khanh – một người phụ nữ sung túc nhận về nuôi. Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin để được đi cùng cô với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn.

danh cap giac mo vtv3

phim Đánh cắp giấc mơ Về ngôi nhà mới sang giàu với một người anh tên Bình bị thiểu năng, trong khi Khánh Quỳnh hết lòng chăm chút, gần gụi thì Hải Vân tỏ ra xa lánh. Cô bé Khánh Quỳnh được bà Khanh yêu quý bao nhiêu càng khiến Hải Vân ghen tuông ghét, đố kị bấy nhiêu. Bà Khanh có bạn là bà Trâm, một đối tác làm ăn, có cậu con trai tên Đức. Mỗi lần đến thăm thấy Khánh Quỳnh luôn coi sóc cho Bình, lại ngoan ngoãn, xinh đẹp Đức đem lòng cảm mến. Khánh Quỳnh cũng đáp lại tình cảm ấy. Bà Trâm cũng có ý muốn tác thành cuộc tình này cho cậu con trai nhưng bà Khanh nhất thiết khước từ. Sự nghiêm cấm của bà Khanh khiến Khánh Quỳnh khổ cực, nhất là khi Hải Vân luôn cố tình xen vào cuộc tình giữa cả hai. Biến cố cũng từ đó mà ập đến.

Cô độc trong hành trình đi tìm hạnh phúc của chính mình, Khánh Quỳnh lại phải ứng phó với từng thủ đoạn hết sức tinh tướng của kẻ thù, thậm chí là cả những chiếc bẫy ngọt ngào đến từ những người nhà thuộc nhất, vậy làm cách nào cô ấy có thể vượt qua? Và liệu rằng, sau bao hận thù cực điểm, dối trá chất chồng, Hải Vân có thể chiến thắng được Khánh Quỳnh- một cô gái vốn chỉ có khí giới đơn thuần là sự thiện lương? Bằng trái tim băng giá chứa đầy tham vọng, bằng khả năng vùng vẫy mọi cách để sinh tồn, Hải Vân liệu có thể thoát khỏi quy luật của thời kì và căn số? Bởi ẩn sau tất cả, luật nhân quả vẫn luôn truy nã đuổi bất kỳ ai.