Đại Gia Hàng Xóm

TVB SCTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 25/25
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Tâm lý, Hài hước,
  • Đạo diễn : Tan Suiming
  • Diễn viên : Huỳnh Trí Văn, Lê Nặc Ý, Quách Thiếu Vân, Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Tắc Sĩ, Uyển Quỳnh Đan
  • Đánh giá : 7.2 (29 lượt)
Loading...

Phim Đại Gia Hàng Xóm (2019)

Phim Hồng Kông: Đại Gia Hàng Xóm 2019 TVB + SCTV9 Lồng tiếng Khai thác đề tài cho vay lãi cao nhưng theo phong cách hài hước, cộng với nét diễn duyên dáng của “chàng mập” Trịnh Tắc Sĩ, “Đại gia hàng xóm” hứa hẹn hứa mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Đới Kim Tử (do Trịnh Tắc Sĩ đóng) là ông trùm xã hội đen, chuyên cho vay nặng lãi. Để thu lại được tiền nợ, Tử bất chấp mọi mánh khoé, vừa tàn bạo vừa bạo lực. Hành động phạm pháp của Tử thu hút sự lưu ý của cảnh sát Trình Vũ Sâm (do Lê Nặc Ý đóng). Dù có khả năng phá án tài ba nhưng Sâm vẫn chưa tìm được chứng cứ để đập tan doanh nghiệp của Tử. Một phần là do Tử có trợ thủ đắc lực – luật sư Trương Tuấn Hiên (do Ngô Nghiệp Khôn đóng).
Tuy nhiên, trái ngược với người chồng, vợ của Tử – Châu Lộ Ty (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), lại rất tin vào nhân quả. Cô hết lời khuyên Tử cải tà quy chính, làm việc thiện để tích đức nhưng ông nhất thiết không nghe. Em vợ của Ty, tên Châu Mã Lợi (do Huỳnh Trí Văn đóng), là viên chức xã hội nồng nhiệt, một lòng viện trợ những người nghèo khó. Cho nên, Lợi rất căm ghét những kẻ cho vay nặng lãi, bao gồm cả Tử. 
Một ngày nọ, Kim Tử bị sét đánh trọng thương nhưng may mắn thoát chết. Sau lần thập tử nhất sinh đó, tính nết của Tử đổi thay hoàn toàn. Từ tên trùm xã hội đen xấu xa, Tử trở nên người đàn ông tốt bụng, xa lánh giới giang hồ và không tiếc nuối tiền viện trợ những người xung vòng vèo. 
Nhưng, ngoài Ty, không một ai tin Kim Tử thực sự đã hoàn lương. Lợi đứng về phe Sâm, cho rằng Tử đang có ý đồ hiểm độc. Hai người họ ra công thu thập mối lái để cáo giác ông. Mẹ kế của Tử – Tưởng Kiều (do Uyển Quỳnh Đan đóng), lại nghĩ ông bất tài vô ích, nên tự điều hành tổ chức cho vay nặng lãi, đồng thời, bêu xấu Tử khắp nơi. Giữa lúc trắng đen bất phân, một nhân vật tinh anh xuất hiện, khiến cả Tử và Sâm đều có nguy cơ thân bại danh liệt...

dai gia hang xom
25 tập phim dai gia hang xom phát sóng độc quyền và song song với TVB, vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, khởi đầu từ ngày 02/9/2019. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trịnh Tắc Sĩ, Uyển Quỳnh Đan, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Nặc Ý...

Từ khóa: dai gia hang xom, sctv9, tvb