Đại Bàng Đỏ

Insee Daeng 2019

  • Trạng thái : Tập 18
  • Tập tiếp theo : Tập 19 + 20 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hành động, Tình cảm,
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Oliver Bever
  • Diễn viên : Aom Akkaphan Namart, Bow Maylada Susri, Maggi Apa Bhavilai, Off Chanapol Satya
  • Đánh giá : 7.2 (11 lượt)

Phim Đại Bàng Đỏ Tập 19 + 20 Vietsub (2019)

Phim Thái Lan: Đại Bàng Đỏ 2019 Vietsub xoay vòng nhân vật Rom Rittikrai, anh có biệt danh là Red Eagle. Ngoài việc thực thi công lý ngoài vòng luật pháp, đòi công lý cho người yếu vậy mà anh còn chuyên thực hiện những nhiệm vụ ngầm hết sức hiểm nguy. Thực tế, Rom là một cựu đặc nhiệm tài giỏi và được nữ chuyên gia địa chất Vasana Tienpradap cứu thoát trong một cuộc tấn công bí ẩn của nhóm sát thủ giấu mặt. Tuy nhiên, anh không may mắn bị trúng viên đạn vào đầu và chẳng thể lôi nó ra, cứ mỗi khi bị đau đầu anh lại phải xử dụng liều lượng thuốc morphin khăng khăng. Sau khi sát hại thành viên của quốc hội, anh bị Chart và Matalee săn đuổi đến cùng, nhưng nhiều lần được Vasana viện trợ.

Phim Dai Bang Do: Oliver Bever là đạo diễn người Đức nhưng lại xây dựng tăm tiếng tại thị trường điện ảnh Thái Lan, ông là một người đa tài và có đóng góp to lớn cho xứ chùa vàng. Tuy năm nay mới 47 tuổi nhưng Oliver đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và từng đứng sau nhiều tác phẩm đình đám trong sự nghiệp. Năm 2019, ông trực tiếp tham gia vào 2 dự án chất lượng và Insee Daeng chính là cái tên được lưu ý hơn cả. Phim được ra mắt vào cuối tháng 9, hứa hứa sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời gian tới.

dai bang do Xem phim Đại Bàng Đỏ vietsub, trực tiếp phim Insee Daeng 2019 engsub, Đại Bàng Đỏ tap cuoi, Đại Bàng Đỏ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Đại Bàng Đỏ youtube, Đại Bàng Đỏ Insee Daeng 2019 full hd online, Đại Bàng Đỏ thuyết minh lồng tiếng việt