Của Hồi Môn

TodayTV Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2015
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)

Phim Của Hồi Môn (2015)

Phim Trung Quốc: Của Hồi Môn TodayTV 2019 Lồng tiếng đứng trước sóng gió, ai cũng cần điểm tựa gia đình. Bầu trời của mỗi người mỗi khác, có lúc xanh trong, cũng có những khi đầy phong ba bão tố, giữa lúc đầy bão tố, mấy ai còn  giữ vững được bản thân mà không sa ngã, mà không phải làm tổn thương những người thương yêu…
Cùng là những ông bố, Song Xa và Khê Thủy có chung đặc điểm là hết mực yêu con của mình. Con càng lớn, ái tình ấy càng mãnh liệt bởi họ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng. Cả hai gia đình liên kết với nhau bởi mối lương duyên của hai người con Gia Yến và Hồng Triển.
Song Xa– 60 tuổi, hộ nuôi heo quy mô lớn của địa phương, ông cũng là người chuyên hòa giải của địa phương với tính cách dí dỏm khôi hài, nồng nhiệt với công việc nhưng hay sĩ diện, dù biết cách giải quyết những vấn đề tranh chấp khó khăn của địa phương nhưng lại không thể giải quyết được những vấn đề trong chính gia đình của mình. Cùng với 2 người con và một con dâu, gia đình của Song Xa dù rất rét mướt nhưng thỉnh thoảng vẫn có những lúc rơi vào bế tắc. 
Khê Thủy – một nhà cung cấp thức ăn gia súc, tính cách nhân hậu và hiểu biết nhân tình thế thái. Trước những tranh chấp trong công tác làm ăn, ông luôn dùng sự khôi hài để hóa giải bao tay, chính bởi thế, ông luôn được mọi người kính trọng. Trong đời sống gia đình, Khê Thủy có 2 con đang ở tuổi trưởng thành và với ông, việc yên ổn bề thất gia cho các con cũng là nỗi lo mà ông luôn thấp thỏm.
Gia Yến là con gái trưởng của Song Xa, Hồng Triển là con trai trưởng của Khê Thủy. Gia Yến đang mang thai con của Hồng Triển, tuy nhiên giữa Song Xa và Khê Thủy xảy ra một số xích mích dẫn đến chuyện hôn nhân của Gia Yến và Hồng Triển không được thuận lợi. Bởi Song Xa đòi nhà Khê Thủy phải đưa qua cho ông 3.600.000 Đài Tệ để làm tiền sính nghi thì mới đồng ý gả con gái. Vô tình đã gây khó khăn cho nhà Khê Thủy, buộc ông phải vay mượn tiền từ Ngũ Thường để có tiền là làm sính nghi cho con. Cùng lúc đó con gái của Khê Thủy là Huệ Như và con trái thứ của Song Xa là Gia Xương cũng đang bí mật yêu đương…

cua hoi mon
Phim Của Hồi Môn Xoay quanh câu chuyện của hai gia đình danh tiếng và no đủ, phim “Của hồi môn” thu hút khán giả bởi nội dung gần gũi, mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình yêu, đặc biệt là tình yêu thương của đấng sinh thành. Những nhân vật trong phim đều có lý do riêng để lý giải cho lòng tham, nhưng sau tất cả, tình cảm gia đình mới là điều khiến họ cảm thấy mình chẳng thể thiếu.