Phim Công Thủ Đạo

Phim Công Thủ Đạo

Gong Shou Dao 2017


Nội Dung Phim : Công Thủ Đạo
Loading...

Xem Phim Công Thủ Đạo Gong Shou Dao 2017

Phim Võ Thuật: Công thủ đạo là dự án phim đánh dấu sự xuất hiện của Jack Ma với vai trò diễn viên hợp tác cùng 11 cao thủ võ lâm hàng đầu Trung Quốc, chính thức được giới thiệu trên Youku. Trong bản phim 20 phút, khán giả đã thỏa mãn trí tò mò khi phần nào hiểu được nội dung Công thủ đạo.

Bộ phim được Jack Ma và tổng giám chế Lý Liên Kiệt khẳng định là siêu phẩm quảng bá tinh hoa võ thuật Trung Hoa với thế giới. Nhưng cảm xúc của khán giả sau khi thưởng thức lại chứa cả nước mắt và nụ cười chua chát.

Jack Ma, đương nhiên là nhân vật chính của Công thủ đạo, cũng là người có đất diễn nhiều nhất. Nhân vật này xuất hiện cực bình thường, như một kẻ vô danh tiểu tốt giữa những màn khoe tài võ thuật của các cao thủ như Chân Tử Đan, Ngô Kinh hay võ sĩ sumo đẳng cấp Akinori.

Một mình Jack Ma vượt qua mọi cửa ải, đấu đối kháng từ cương đến nhu, ra đòn mạnh mẽ nhưng không hạ sát đối thủ. Cuối cùng, Mã sư phụ sẽ đối đầu với cửa ải sau cùng - tăng sư quét chùa do Lý Liên Kiệt đóng. Mục tiêu của Mã sư phụ là cuốn bí kíp được cất giữ 18 năm tại chùa.

“Ta ở đây để bảo vệ nó. 18 năm qua, ngươi là người đầu tiên đến được tận đây. Nhưng ta nói anh nên đi về đi”, Lý Liên Kiệt nói. Không khuất phục, Mã sư phụ giao đấu tay đôi. Tất nhiên dù múa võ đẹp mắt đến đâu, ngôi sao võ thuật 54 tuổi cũng bại dưới tay Jack Ma.

Sieu pham cua Jack Ma va 11 cao thu: Vi sao thieu Thanh Long? hinh anh 1

Đoạn cuối của phim là hình ảnh ông chủ Alibaba múa Thái cực trên không đẹp mắt.

Từ khóa gợi ý

Công Thủ Đạo

phim Công Thủ Đạo

xem phim Công Thủ Đạo

phim Công Thủ Đạo Gong Shou Dao 2017


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp