Con Gái Bố Già

Việt Nam THVL1 2018

  • Trạng thái : Tập 47/47
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Phương Điền
  • Diễn viên : Nhật Kim Anh, Thân Thuý Hà, Lê Đê La, Võ Hiệp, Lâm Minh Thắng
  • Đánh giá : 8.5 (8 lượt)
Loading...

Phim Con Gái Bố Già (2018)

Phim Việt Nam: Con gái bố già 2018 THVL1 Trọn bộ thuộc thể loại phim hành động có nội dung về cuộc sống sang giàu luôn có vệ sĩ đi cùng mỗi khi ra ngoài luôn khiến Kim Cương cảm thấy ngột ngạt. Vệ sĩ thân tín nhất được ông Thiết tin tưởng giao cho nhiệm vụ bảo vệ Kim Cương là Dương Dũng. Tuy nhiên, với sự thông minh, nghịch ngợm, Kim Cương thường trốn khỏi sự quản lý của Dương Dũng. Liên tiếp bị bắt cóc mỗi khi không đi cùng Dương Dũng nhưng bằng chính sự sáng dạ, bản lĩnh của mình, Kim Cương thường vuột khỏi tay bọn chúng một cách ngoạn mục. Như một bông hồng thép đầy bản lĩnh, Kim Cương không ngờ mình lại dễ dàng rơi vào lưới tình với Cao Bằng – người được gọi là cháu của bà Hà Băng và cũng là một vệ sĩ giỏi võ nhưng tính cách trầm yên, lạnh lùng. Tuy nhiên, bà Hà Băng và Cao Bằng lại chính là người của ông trùm Chu San Hen cài đặt vào với mục đích tiếp cận và lấy lòng tin của hai cha con ông Thiết. Được cho là nhân vật có ảnh hưởng đến sự mất tích bí ẩn của viên xoàn xanh là một người được giới kinh doanh xưng tụng "Bố già" bởi sự sung túc và cách làm ăn sáng dạ, quyết liệt của ông – "Bố già" Thiết.

Con gái bố già Trước đây, "bố già" Thiết có xuất thân thông thường, sau đó vì quá đam mê làm giàu nên đã sa chân vào chốn cờ gian bạc lận đến nỗi phải bán cả căn nhà vốn là của cải rút cục của gia đình. Vợ Thiết vì quá đau lòng đã nhảy đầm sông trẫm mình, để lại cho chồng đứa con gái nhỏ mang tên Kim Cương. Hai cha con ông Thiết lang thang sống nơi gầm cầu. Cho đến một đêm kia, cha con họ biến mất cùng lúc giang hồ dậy sóng bởi sự mất tích bí ẩn của viên kim cương màu xanh thuộc báu vật Hoàng gia.

Gần hai mươi năm sau, Thiết giờ đã trở nên một "bố già" giàu sụ, sống hạnh phúc bên người vợ thứ 2 – Hà Băng – cùng con trai Thạch Anh và cô con gái riêng của ông – Ruby. Khi Kim Cương từ Singapore trở về chúc mừng sinh nhật cha, bí mật về viên xoàn cũng bị khai quật khi thế lực giang hồ của ông trùm Chu-San-Hen đang quyết liệt truy tìm vấn tăm tích viên xoàn xanh huyền thoại. Và, vì là con gái được bố già yêu thương nhất và cũng được cho là người nắm rõ tăm tích viên kim cương xanh, Kim Cương trở nên mục đích  bị bắt cóc và tróc nã hỏi sát.

phim con gái bố già thvl1 2018