Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất

Mr. Fighting 2019

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Hài hước, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lưu Tân
  • Diễn viên : Đặng Luân, Mã Tư Thuần, Hàn Đồng Sinh, Nghê Hồng Khi, Trương Văn
  • Đánh giá : 7.5 (16 lượt)

Phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất (2019)

Phim Trung Quốc: Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - Mr.Fighting 2019 Vietsub Thuyết minh kể về nội dung giới thiệu Ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân đóng) sau 10 năm bị người quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) không từ mà biệt ném cho một người quản lý không chút kinh nghiệm Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết đóng) khiến anh vừa mơ hồ vừa tức giận. Vì tìm Đằng Đan, Hách Trạch Vũ đành tạm bợ bằng lòng sự sắp đặt này, nhưng đoàn đội mới lại khiến anh thật không dám tin, từ trợ lý là viên chức Marketing siêu thị Phúc Tử (Mã Tư Thuần), cho tới tài xế là bố Phúc Tử (Hàn Đồng Sinh), toàn bộ... đều là người ngoài ngành.

co len cau la tuyet nhat

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất : Tuy rằng tình trạng của Ekip Thảo Đài khó khăn chồng chất, nhưng nhiều lần cùng nhau trải qua những khảo nghiệm của hiện thực cuộc sống và cùng nhau cố gắng vượt qua những thử thách. "Tình yêu" khiến cho mọi người trở thành thân thiết với nhau như người thân.Sau những lần vấp ngã, Hách Trạch Vũ đã có được tình thân, tình bạn, tình ái. Cuối cùng cũng nhận ra một điều, "Một bản thân càng tốt hơn" không phải là thành công và vinh quang, mà là tôn nghiêm, nghĩa vụ và dũng khí của bản thân. Rời bỏ đi tất cả phù hoa, Hách Trạch Vũ trong quá trình trưởng thành đã có được tình ái đích thực.

cố lên cậu là tuyệt nhất Xem phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất vietsub, trực tiếp phim Mr. Fighting 2019 engsub, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tap cuoi, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất youtube, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất Mr. Fighting 2019 full hd online, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất thuyết minh lồng tiếng việt