Home Phim Bộ Trung Quốc Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất
Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất
  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Hài hước, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lưu Tân
  • Diễn viên : Đặng Luân, Mã Tư Thuần, Hàn Đồng Sinh, Nghê Hồng Khi, Trương Văn
  • Đánh giá : 7.5 (16 lượt)

Phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất | Mr. Fighting 2019

Phim Trung Quốc: Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - Mr.Fighting 2019 Vietsub Thuyết minh kể về nội dung giới thiệu Ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân đóng) sau 10 năm bị người quản lý Đằng Đan (Ô Quân Mai đóng) không từ mà biệt ném cho một người quản lý không chút kinh nghiệm Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết đóng) khiến anh vừa mơ hồ vừa tức giận. Vì tìm Đằng Đan, Hách Trạch Vũ đành tạm bợ bằng lòng sự sắp đặt này, nhưng đoàn đội mới lại khiến anh thật không dám tin, từ trợ lý là viên chức Marketing siêu thị Phúc Tử (Mã Tư Thuần), cho tới tài xế là bố Phúc Tử (Hàn Đồng Sinh), toàn bộ... đều là người ngoài ngành.

co len cau la tuyet nhat

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất : Tuy rằng tình trạng của Ekip Thảo Đài khó khăn chồng chất, nhưng nhiều lần cùng nhau trải qua những khảo nghiệm của hiện thực cuộc sống và cùng nhau cố gắng vượt qua những thử thách. "Tình yêu" khiến cho mọi người trở thành thân thiết với nhau như người thân.Sau những lần vấp ngã, Hách Trạch Vũ đã có được tình thân, tình bạn, tình ái. Cuối cùng cũng nhận ra một điều, "Một bản thân càng tốt hơn" không phải là thành công và vinh quang, mà là tôn nghiêm, nghĩa vụ và dũng khí của bản thân. Rời bỏ đi tất cả phù hoa, Hách Trạch Vũ trong quá trình trưởng thành đã có được tình ái đích thực.

cố lên cậu là tuyệt nhất Xem phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất viesub, phim Mr. Fighting 2019 viesub, lịch chiếu phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất VTV Giải Trí, xem Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mr. Fighting 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tap cuoi, Mr. Fighting 2019 vietsub tron bo, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất full hd, Mr. Fighting 2019 online, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất Thuyết Minh, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất Lồng Tiếng