Phim Có Lẽ Là Yêu

Phim Có Lẽ Là Yêu

About Is Love 2018


Nội Dung Phim : Có Lẽ Là Yêu
Loading...

Xem Phim Có Lẽ Là Yêu About Is Love 2018

Phim Trung Quốc: Có Lẽ Là Yêu 2018 Trọn bộ Vietsub có nội dung nói về những biến cố của gia đình lúc mười tám tuổi đã khiến Vệ Khanh mắc bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, chẳng thể tiếp xúc với người khác, nhưng là tổng tài của Vân Mã, Vệ Khanh đã gặp phải rất nhiều rối rắm vì nó. Cực khổ tìm người có duyên suốt mười năm mà không có kết quả, thế rồi vào năm hai mươi tám tuổi, vì say rượu ngoài ý muốn mà Vệ Khanh đã gặp gỡ sinh viên mỹ thuật Chu Thị mười tám tuổi, qua nhiều lần xúc tiếp, thế nhưng mà không hề khó chịu.

Thế nên, một "giao kèo yêu đương" với mục đích chữa bệnh được mở ra từ đây, cợt, đấu khẩu, viện trợ lẫn nhau, Vệ Khanh dần dần nảy sinh tình cảm với Chu Thị, song song, trong lúc loại bỏ tâm bệnh cho Vệ Khanh, Chu Thị cũng nhờ Vệ Khanh cổ vũ mà buông bỏ mối tình đơn phương tuyệt vọng, một lần nữa tìm lại mục tiêu mới của cuộc đời. Mà hai chị em bên cạnh Chu Thị, cũng đã diễn giải quy luật tình ái IQ cao của học bá và học thần, đôi hoan hỉ oan gia là nữ thần hoạt bát và anh tài nghệ thuật sống chung với nhau, đều đạt được tình yêu của riêng mình.

Có Lẽ Là Yêu Sau khi Chu Thị và Vệ Khanh trải qua thời đoạn trưởng thành của mỗi người, họ lại gặp nhau lần nữa, chung cục người có tình cũng sẽ thành đôi.

co le la yeu - co the la yeu 2018

XemPhimVTV chúc các bạn xem phim vui vẻ và hạnh phúc! cùng đón xem bộ phim được vietsub và thuyết minh nhanh nhất trên XemPhimVTV.net nhé!

Từ khóa gợi ý

Có Lẽ Là Yêu

phim Có Lẽ Là Yêu

xem phim Có Lẽ Là Yêu

phim Có Lẽ Là Yêu About Is Love 2018


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp