Phim Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang

Phim Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang

Chuyện Xưa Tích Cũ THVL1

Nội Dung Phim : Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang
Loading...

Xem Phim Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang Chuyện Xưa Tích Cũ THVL1

Phim Việt Nam: Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang trên THVL1 có nội dung phim giới thiệu - bỏ ngoài tai những lời đồn đoán, chàng thư sinh nghèo vẫn quyết tâm đến ngôi miếu hoang và xem đây là nhà của mình. Nhị thừa có cứu được bạch lê và giải mã được những bí ẩn xung quanh miếu hay không, Mời Quý khán giả đón xem chương trình Chuyện xưa tích cũ với diễn biến 2 tập đầu của câu chuyện Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang lúc 19h15 Thứ Hai và Thứ Ba ngày 15 - 16/10/2018 trên kênh THVL1.

chuyen xua tich cu - bi an ngoi mieu hoang

Phim Chuyện xưa tích cũ THVL1 là một chương trình đặc sắc mới lạ với những câu chuyện hấp dẫn mang màu sắc liêu trai huyền bí, kịch tính, bất ngờ và gửi gắm những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Chương trình được phát sóng lúc 19h15 từ Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

xem phim Chuyen xua tich cu tron bo

Danh sách các phim series Chuyện Xư Tích Cũ: Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang, Ân Nghĩa Đáp Đền, Bí Mật Tiểu Song Đao, Bức Tranh Kỳ Bí, Nàng Dâu Độc Ác,  Lời nguyền của xà vương, Cưới Vợ Cho Chồng, Tái Sanh Duyên, Thuật Tráo Hồn, Đoạn Nghĩa Phu Thê, Chờ Người Nên Duyên, Thiếu Phụ Báo Oán,...

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang
xem phim Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang
phim Bí Ẩn Ngôi Miếu Hoang Chuyện Xưa Tích Cũ THVL1


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp