Phim Chiếc Mũi Đỏ

Phim Chiếc Mũi Đỏ

TodayTv Philippines


Nội Dung Phim : Chiếc Mũi Đỏ
Loading...

Xem Phim Chiếc Mũi Đỏ TodayTv Philippines

Phim Chiếc Mũi Đỏ bắt đầu khi cha của Honest là Diego, cộng với hai mình lũ ông không giống vẫn tậu cách trà hòa vào 1 ngôi xã nằm sâu ở rừng, mục đích chiếm đi kho báu tại trên đây. Trong quảng dịp ấy, cả ba đang bắt gặp ra 1 bí mật của dân xóm, đấy là loại mũi của họ đang phệ hơn & đổi màu đỏ mọi Lúc họ nói dối. Nhờ gồm âm thầm nà vẫn góp thêm phần tạo nên bắt buộc sự dễ dãi cho mưu mô bất minh của Diego & đồng bọn.

Không chỉ nạm, Diego còn thế cố chú ý Vina, bạn nữ của già xóm. Ban đầu, planer không mấy dễ dãi vì chưng Vina chẳng phải bao gồm cảm xúc mang Diego. Cho cho đến khi, già làng mạc bắt gặp được hộp động cơ chắc rằng của nhóm Diego đề xuất đang trục xuất họ ngoài rừng thì cũng chính là lúc Vina rước lòng yêu thương Diego & mang trong người giọt tiết của anh ý. Chính Bởi vậy nhưng Vina quyết định vứt kể cả để tậu Diego cho dù hiểu được đời sống bên quanh đó không hề tiện nghi. Nhưng mặc dù đã cố kỉnh núm tuy thế Vina đã chưa mua được thành viên cô yêu thương, Vina chỉ biết sanh bé một mình and viết tên cậu nhỏ tuổi là Honesto.

chiec mui do

Không đủ sức nhằm nuôi Honesto, Vina đành bàn giao bé trai của thành viên cho Lourdres, 1 người thân phụ con gái không may vừa mất 1 đứa bé nam. Honesto bự lên vô cùng cute, cậu tí xíu cũng với Đặc điểm di truyền tự bà bầu, ấy là cái mũi đã nở ra Khi chưa sống động & nó đang trở lại đều đều ví như cậu nhỏ đề cập thật. Dù luôn đc tổ ấm bà bầu nuôi mến thương mà lại sâu thẳm ở Honesto luôn tự khắc khoải về giữa phận của chúng ta and mong muốn ước ao sử dụng chủ yếu tác dụng độc đáo của nhà bạn để thay đổi con người and núm giới bao quanh.

Từ khóa

Phim Philippines, chiec mui do, phim chiếc mũi đỏ, chiec mui do todaytv

Chiếc Mũi Đỏ, TodayTv Philippines, xem phim Chiếc Mũi Đỏ thuyet minh, xem Chiếc Mũi Đỏ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTv Philippines tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Chiếc Mũi Đỏ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chiếc Mũi Đỏ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chiếc Mũi Đỏ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Chiếc Mũi Đỏ tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Chiếc Mũi Đỏ vtvgiaitri, youtube, Chiếc Mũi Đỏ bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Chiếc Mũi Đỏ full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp