Home Phim Bộ Thái Lan Chiếc Lá Cuốn Bay
Chiếc Lá Cuốn Bay

Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew 2019

  • Trạng thái : Tập 21/21
  • Tập tiếp theo : (Full 21 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, Sam Yuranunt Pamornmontri, Push Puttichai Kasetsin, Nida Patcharaveerapong, Um Apasiri Nitibhon, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Saint Suppapong Udomkaewkanjana
  • Đánh giá : 7.5 (40 lượt)

Phim Chiếc Lá Cuốn Bay (Full 21 Tập) | Bai Mai Tee Plid Plew 2019

Phim Chiếc Lá Cuốn Bay Thái Lan nội dung xoay lòng vòng cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok). Niranam từ nhỏ đã nhận thức được nam nữ thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn thèm khát được sống với nam nữ thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là bồ thương và bằng lòng con người thật của con mình.

Phim Chiếc Lá Cuốn Bay 2019: Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người đàn ông rét mướt luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc đổi thay cuộc đời của mình. Niranam thực hành phẫu thuật chuyển giới, và trở thành một người đàn bà xinh đẹp và quyến rũ tên Nira. Tuy nhiên, mẹ cô đã từ trần trong lúc cô thực hành giải phẫu và từ đó cô sống với sự trợ giúp của chưng sĩ Benjang với nhân cách là em gái của anh ta. 

Xem phim chiếc lá cuốn bay : Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng ham dung nhan dễ thương của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong, vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn khinh thường tình yêu của Nira và ghen tuông ganh với cô, phát hiện ra sự thực và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách. Sẽ ra sao khi tất cả họ biết được sự thực? Liệu những bí mật đó có được giấu kín mãi mãi? Sau tất cả những đau thương đã phải hứng chịu, rốt cục Nira có tìm được hạnh phúc với người đàn ông mình yêu?

chiec la cuon bay, phim chiếc lá cuốn bay Xem phim Chiếc Lá Cuốn Bay viesub, phim Bai Mai Tee Plid Plew 2019 viesub, lịch chiếu phim Chiếc Lá Cuốn Bay, Chiếc Lá Cuốn Bay VTV Giải Trí, xem Chiếc Lá Cuốn Bay tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Bai Mai Tee Plid Plew 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Chiếc Lá Cuốn Bay tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Chiếc Lá Cuốn Bay tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kim Cương Thần Bí tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 Chiếc Lá Cuốn Bay tap cuoi, Bai Mai Tee Plid Plew 2019 vietsub tron bo, Chiếc Lá Cuốn Bay bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Chiếc Lá Cuốn Bay youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Chiếc Lá Cuốn Bay full hd, Bai Mai Tee Plid Plew 2019 online, Chiếc Lá Cuốn Bay Thuyết Minh, Chiếc Lá Cuốn Bay Lồng Tiếng