Chị ơi, Anh yêu em

VTV8 Thái Lan Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Somjing Srisupap
  • Diễn viên : Arada Arayawut, Pupoom Pongpanu, Patcharapa Chaichua, Nitis Warayanon
  • Đánh giá : 9.2 (5 lượt)
Loading...

Phim Chị ơi, Anh yêu em Trọn Bộ (2018)

Phim Thái Lan: Chị ơi, Anh yêu em VTV8 Lồng tiếng Trọn bộ kể về JA, một phụ chị em cute, bao gồm của cả đầy đủ trang bị cơ mà tổ ấm phụ nữ giới nên có: công danh và sự nghiệp thành công, đời sống lễ hội và gia đình bạn yêu thương đẹp nhất nam. Vào đến ngày sanh nhật đợt lắp thêm 30, Ja phát hiện cuộc sống hoàn thiện của người trong gia đình đang biến đổi lúc mình nam của cô ý muốn bọn họ tạm bợ xa nhau chừng 1 thời gian. Sụp đổ & thất vọng, cô không có gì tin vào tình ái and đắng cay cho là, cuộc sống người đã không còn chúng ta bọn ông làm sao bước vào nữa. Thế rồi cô chạm mặt Por, chàng trai trẻ em rộng cô mang lại 7 tuổi. Nhiệt huyết and căng tràn sự tươi bắt đầu, Por gây mang lại Ja cảm nhận được tình ái trong cô chưa nhỉ?Bao giờ bị tiêu diệt. Por mang đến mang lại cô gần như cảm xúc đặc sắc, sự thơ mộng & hoảng loạn nhưng chính con tim cô cũng chưa giải thích nổi. Trái tim thì cũng như chũm tuy vậy lý trí lại cấm đoán phép Ja yêu thương chúng ta thanh niên lớp trẻ nào là. Cô vẫn quyết đoán rằng, đối với Por, cô chỉ coi như 1 đứa em nam, một mọi người chúng ta, không rộng. Mỗi lần Por tỏ tình, cô số đông từ chối. Nhưng sau những lần đấy, Por chưa nhụt chí cơ mà bắt đầu lại tự đầu.

xem phim chi oi anh yeu em thai lan vtv8

Rồi Por lại tỏ tình, tuy thế Ja lại từ khước. Liệu rằng cảm xúc thực tâm của Por bao gồm nung đỏ & làm cho tung rã con tim không ao ước đập bởi vì lốt yêu thương tình ái của Ja? Liệu rằng Ja vẫn sắm đc yên ấm cho riêng rẽ người trong gia đình độ tuổi 31? Hay đấy chỉ đơn giản là sự ngộ nhận? Mời nhiều nhà bạn đón xem bộ phim truyền hình lôi cuốn & siêu đáng yêu nào.

Phim Chị ơi anh yêu em có sự tham gia của Pupoom Pongpanu, Patcharapa Chaichua, Arada Arayawut, Nitis Warayanon, Peter Corp Dyrendal. 

Chị ơi, anh yêu em phát sóng trong khung giờ phim tối (20h05), bắt đầu từ thứ Năm (13/9) trên VTV8