Chàng Trai Hệ Mặt Trời

THVL1 Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 29/29
  • Tập tiếp theo : (Full 29 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Hứa Vĩ Văn, Minh Xù, Will (365), Chí Tài, Phi Phụng, Yumi Dương, Thái Dương
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời (Full 29 Tập) (2019)

Phim Việt Nam: Chàng Trai Hệ Mặt Trời 2019 Trọn bộ trên THVL1 có nội dung kể về Ba anh em Trần Sang Sông, Trần Lên Núi, Trần Xuống Biển nổi lên như một "hiện tượng" vì vẻ ngoài điển trai, hào hoa, lịch ưng chuẩn như những soái ca và cũng gây ra biết bao rắc rối.

Sông là Giám đốc chi nhánh xe ô tô. Với phong thái chỉn chu, lịch ưng chuẩn trong cách ăn mặc và nghiêm chỉnh trong lối sống, anh trở nên một chàng trai hoàn hảo trong mắt các cô gái ở chung cư, trong đó có Nhật.

Khác với anh trai, Núi mang dáng vẻ hào hoa, điển trai và khéo ăn nói nên dễ dàng chiếm lấy trái tim phái nữ. Thời gian của Núi dành nhiều cho việc trông nom vẻ ngoài mặt và yêu đương nhăng nhít.

Biển là chàng soái ca út đại diện cho trí não bởi Biển là con mọt sách chính hiệu và chỉ chăm bẳm lấy học bổng du học. Dù khác nhau về phong cách sống, thế nhưng cả ba chàng soái ca đều giống nhau ở việc tôn thờ Chủ nghĩa đơn thân.

chang trai he mat troi

Một ngày nọ, ba của Sông gửi gắm Nguyệt – con gái người bạn thân đã mất của ông lên sống cùng ba anh em để luôn tiện việc học hành. Nguyệt tính cách mạnh mẽ, rắn rỏi nên thường xảy ra xung đột

chang trai he mat troi Tuy nhiên, sau những mâu thuẫn ban sơ, cả Sông, Núi Biển và Nguyệt luôn kết đoàn viện trợ nhau khi khó khăn. Khi Núi và Nguyệt bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau thì mẹ Sông lại cương quyết cưới Nguyệt cho Sông, trong khi Sông đang có tình cảm với Nhật.

Nhưng bất ngờ mẹ Sông lại phát hiện một bí mật tác động đến mối quan hệ của Nguyệt với chồng của bà khiến mọi chuyện càng thêm găng tay…

Bộ phim truyện Việt Nam "Chàng trai hệ mặt trời" hứa hẹn hẹn mang đến những phút giây thư giãn, hài hước cho khán giả THVL. Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 17/1/2019.