Phim Bố Là Tất Cả

Phim Bố Là Tất Cả

Hàn Quốc VTV3

Nội Dung Phim : Bố Là Tất Cả
Loading...

Xem Phim Bố Là Tất Cả Hàn Quốc VTV3

Phim Hàn Quốc: Bố Là Tất Cả Trọn Bộ 75 tập thuyết minh kể về một cặp vợ chồng lớn tuổi Han Hyeong Sub và Moon Jeong Ae dành cả đời để nuôi dạy bốn người con trở thành những người dân tự lập, mạnh mẽ. Khi cả bốn người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng lúc này họ rất có thể bước đầu lại cuộc sống đời thường của mình, thoát ra khỏi gánh nặng con cái như những gì từng ra mắt trước lúc lập gia đình.

Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp thành hiện thực thì cả bốn người con bất ngờ cùng quay trở lại tổ ấm xưa. Bao mâu thuẫn, xung đột lại ùa về.

Bo la tat ca không nêu vấn đề tấm lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ mà đã lột tả vấn đề của xã hội hiện tại ở Hàn Quốc, khi mà chi phí nhà ở tăng cao đã buộc những cặp vợ chồng trẻ phải trở về sống cùng bố mẹ, từ đó dẫn đến những phát sinh trong cuộc sống hàng ngày giữa các thế hệ.

Tuy nhiên, chính những mâu thuẫn, xung đột hàng ngày đã giúp những người con trưởng thành hơn, gia đình sẽ cùng vượt qua những khó khăn bằng tình yêu thương.

Bố Là Tất Cả Hàn Quốc

Bộ phim Bố Là Tất Cả của đạo diễn Lee Dae Young, biên kịch Jo Jung Sun, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp: Lee Tae Hwan, Lee Soo Kyung, Kim Jea Won, Park Eun Bin, Seo Dong Won, Hwang Dong Joo, Shin Dong Mi, Shin Ki Joon,…

Bộ phim tâm lý xã hội, gia đình đặc sắc của Hàn Quốc Bố là tất cả có độ dài 75 tập phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bố Là Tất Cả
xem phim Bố Là Tất Cả
phim Bố Là Tất Cả Hàn Quốc VTV3


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp