Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Avengers 4: EndGame 2019

  • Trạng thái : 182 phút
  • Tập tiếp theo : Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hành động, Viễn tưởng,
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Đạo diễn : Anthony Russo, Joe Russo
  • Diễn viên : Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Chris Evans, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Jeremy Renner
  • Đánh giá : 9.3 (3 lượt)

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Full HD (2019)

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết (Avengers 4: Endgame 2019) ra mắt vào tháng 4/2019 sẽ giải quyết triệt để những khúc mắc đã vạch ra suốt 22 bộ phim trước đó của Vụ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Hai tháng sau đó, Người Nhện 2 là bắt đầu hoàn toàn mới dành cho MCU.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết : Trong phần trước, tên Titan điên rồ luôn bị ám ảnh về sứ mạng phải "cân bằng" vũ trụ. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay. 

Mở đầu của teaser trailer Endgame, Tony Stark dùng 1 cái mặt nạ của bộ giáp Iron Man để ghi hình lại tin nhắn video gởi cho người vợ Pepper Potts. Anh cho biết là mình đang trên đường trở về Trái đất nhưng không may bị trôi lạc trong vũ trụ, nước và lương thực thì cạn sạch từ 4 ngày trước, oxy thì qua ngày mai cũng hết, mạng sống hiện nay như chỉ mành treo chuông, thần chết chỉ còn cách vài tiếng.

Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Black Widow, Captain America, Hulk, Hawkeye, Thor, Nebula... Những người trong số 50% dân số vũ trụ còn sống sót sau cái búng tay của Thanos. Và ngay lúc này, Black Widow cùng Cap và Hulk phải lên kế hoạch để giải cứu thế giới, à không, là giải cứu vũ trụ, một lần nữa.

Avengers phần 4 Hồi Kết sẽ là bộ phim chung cuộc có sự góp mặt của một số siêu anh hùng đời đầu của đội Avengers, điển hình là Steve Rogers/Captain America. Ngoài ra, cuối đoạn teaser còn có sự xuất hiện của Ant Man Scott Lang, có thể là Scott đã thoát được khỏi Lượng tử giới và trở về để cùng mọi người đánh bại Thanos chăng?

avengers 4 hồi kết, biệt đội siêu anh hùng 4 hồi kết Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết vietsub, trực tiếp phim Avengers 4: EndGame 2019 engsub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết tap cuoi, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết youtube, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Avengers 4: EndGame 2019 full hd online, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết thuyết minh lồng tiếng việt