Phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2

Phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2

TodayTV Ấn Độ


Nội Dung Phim : Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2
Loading...

Xem Phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 TodayTV Ấn Độ

Siêu Phẩm Bollywood Phim Ấn Độ: Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 Tiếp nối những câu chuyện vẫn còn dang dở ở phần 1 của bộ phim “Bí mật người thừa kế”, thì ở phần 2 cũng đã chính thức mở ra nhiều tình tiết mới để trả lời cho những câu hỏi vẫn chưa có lời hồi đáp ở phần 1. Manpreet- người thừa kế duy nhất của gia tộc Pawanias giờ đây đã trưởng thành và vô cùng xinh đẹp. Thế nhưng, để bảo vệ mọi người, bảo vệ sự yên ổn cho gia tộc, Manpreet quyết định vẫn giấu mình trong thân phận một người con trai. Bởi sau khi trải qua nhiều biến cố, Manpreet nhận ra rằng mối quan hệ ruột thịt sẽ không còn ý nghĩa nếu không được xây dựng từ tình yêu thương và sự hy sinh.
Còn về Raj Bajwas, sau khi bỏ đi cùng mẹ vì cha mình, ông Hajeet Bajwas quyết định cưới Mohini. Bây giờ, cậu cũng đã lớn và trở thành một người tổ chức sự kiện tài năng. Trở lại sau bao nhiêu năm, Raj vẫn còn giữ sự hiểu lầm khi nghĩ rằng chính Manpreet là kẻ đã giết chết người anh trai đáng thương của mình. Nhưng điều mà Raj không ngờ tới chính là việc Manpreet là con gái và giờ đây anh lại rơi vào lưới tình với cô gái này khi Manpreet xuất hiện với thân phận thực của mình.


Dù biết rằng bản thân có tình cảm với Manpreet nhưng Raj vẫn không thể quên đi mối thù ngày trước. Ngoài mặt Raj bày tỏ thái độ muốn giúp đỡ Manpreet được sống đúng với thân phận của mình, mặt khác, anh đưa Manpreet về nhà và lật tẩy sự thật của trưởng tộc nhà Pawanias trước mặt hai gia tộc. Chính hành động của Raj đã khiến Manpreet shock và cảm thấy bị lừa dối.
Sau này, khi Raj biết sự thật Mohini- người vợ thứ hai của cha mình và cũng chính là con rắn độc, kẻ chuyên “thọc gậy bánh xe”, hãm hại mọi người mới chính là hung thủ đã giết anh trai. Lúc này đây, Raj hy vọng rằng mình có thể chuộc lỗi với Manpreet nhưng mọi thứ đã quá muộn màng, bởi Manpreet đã không còn tin tưởng vào anh được nữa... Liệu với sự ăn năn và hối hận muộn màng của mình, Raj có còn lấy lại được niềm tin của Manpreet? Và tình yêu của hai người sẽ đi về đâu?


Bên cạnh nội dung mới, hấp dẫn, bộ phim “Bí mật người thừ kế phần 2” còn có sự xuất hiện của hai ngôi sao mới là Neil Motwani và Farnaaz Shetty, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hấp dẫn, ấn tượng với nhiều tình tiết gây cấn, cảm động. Tiếp tục đón xem sự trở lại của siêu phẩm Bollywood “Bí mật người thừa kế phần 2” vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 15/01/2018.

Từ khóa

Bí Mật Người Thừa Kế, Bí Mật Người Thừa Kế Phần 1, Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2, Bí Mật Người Thừa Kế trọn bộ, Bí Mật Người Thừa Kế ấn độ, Todaytv, Phim Bi Mat Nguoi Thua Ke

Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2, TodayTV Ấn Độ, xem phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 thuyet minh, xem Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV Ấn Độ tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 vtvgiaitri, youtube, Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp