Bí Mật Của Trái Tim P3

THVL1 Ấn Độ Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Thể loại : Tâm lý
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Đang cập nhật
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Bí Mật Của Trái Tim P3 Trọn Bộ (2018)

Phim Ấn Độ: Bí Mật Của Trái Tim Phần 3 trên THVL1 có nội dung nói về câu truyện của Naitik và Aksara, bộ phim "Bí mật của trái tim" với mang đến mang lại người trong gia đình xem đông đảo báo giá chữa mang tính nhân văn tỉ mỉ về cảm xúc gia đình bạn and cả các bài học chân thành và ý nghĩa về Việc giáo dục bé loại cũng như bài toán vén bồi và giữ gìn ấm no đôi lứa. 
 Phần 3 của bộ phim Bi mat cua trai tim bắt đầu khi Naitik thức giấc lại sau 4 năm dài mê mẩn. Anh Nhanh chóng đi xuống mang công vấn đề của người ở sự cỗ vũ khích lệ của người thân, có một không hai khi là từ bỏ Aksara. Bên cạnh đó Naitik luôn ao ước Aksara suport Việc buôn bán ngơi nghỉ công ty thì Aksara lại chỉ ra rằng nghĩa vụ & vày trí của người trong gia đình phụ phái nữ là sinh sống bao gồm trong căn phòng của chúng ta. Thừa phát âm Aksara tê mê buôn bán & cô cũng là 1 chị em doanh nhân kiệt chuyên nghiệp cần Naitik hết lời động viên hoàng hậu. Trước sự cỗ vũ của chồng and cả mẹ ck, Aksara trở về với công bài toán của C.Ty. 

Sự kết hợp ăn ý thân hai hiền thê ông chồng tạo Việc buôn bán kinh doanh ở công ty càng ngày càng thành tựu. Và lúc số lượng vừa lòng đồng Naitik mang về tăng dần thì Aksara cũng mòn mỏi chờ ông xã bên bữa ăn lạnh lẽo.
Trong bây chừ, Nak – nhỏ nam của Naitik và Aksara – lại bước đầu bước tới giới hạn tuổi đậm chất ngầu. Vì yêu quý bạn thân Jintu –nhỏ trai mình làm cho căn vườn trong người trong gia đình – Nak đã lấy tiền giấy bà nội đến Jintu. Sự bài toán bị phát hiện và người nào cũng chỉ ra rằng Nak khi là cậu bé bỏng xấu Lúc ăn trộm tiền, Naitik tức giận chính thức quyết định đưa Nak vào cam kết túc xá.

Dù thuyết phục bởi đều cách sẽ ko lay chuyển đc chồng, Aksara lo lắng Nak đang càng căm ghét ba thành viên gia đình Lúc thân nhị cha bé luôn luôn gồm một khoảng giải pháp. Cuối cùng Aksara đành đề cập dối với Nak chính cô khi là mình chính thức quyết định đưa Nak trong ký túc xá. Sự căm giận và xa lánh của Nak dành mang đến Aksara gây cô khóc nghẹn and Naitik vô cùng khó khăn xử. Chỉ đến khi Jintu cho cảm ơn Nak thì hồ hết vấn đề new dc phân minh.
Qua buổi lễ nào, Nak càng ấm cúng với Naitik vị chỉ ra rằng chủ yếu cha đang thuyết phục chị em để nhà bạn được ngơi nghỉ căn nhà. Nak quyết định chuyển sang nghỉ tầm thường buồng sở hữu tía and mẹ. Thời gian dành cho nhau ko còn nhiều như ngày xưa Khi quá bận tối mắt tối mũi sở hữu công bài toán riêng rẽ thì ni Naitik and Aksara đều chẳng còn không khí, cơ hội như thế nào lẫn nhau. Và cũng tự khi Nak nghỉ ngơi chung cộng ba chị em thì Naitik càng chìu lòng bé nam and phá vỡ hầu hết nguyên tắc giờ giấc mà Aksara đã thay công đoàn luyện mang lại Nak đi vào nằn nì nếp lâu nay nay.

Bí mật của trái tim Không tìm được giọng nói thông thường ở biện pháp giáo dục con, Naitik and Aksara đã gây ôm đồm mập h trước bên con trai mọi người. Những câu nói cũng như vô tình tuy thế lại khiến cả 2 dần cách nhau chừng! Cho cho đến lúc cả hai số đông xiêu bạt kẻ tổn mến trong sự bất hòa của chúng ta chủ yếu là đứa con nam mà lại bọn họ kính yêu tốt nhất…
Bên cạnh số đông xung bỗng dưng, mâu thuẫn ở tình nhân thành viên nhỏ tuổi Naitik & Aksara, tập phim còn phía cho hầu hết mọt dục tình và đông đảo bảng giá trị cảm tình vô cùng có lợi rất đẹp của các cụ đối với nhỏ cháu, của tía bà bầu đối sở hữu con mẫu, của anh ấy chị em ở thành viên gia đình…

xem phim bi mat cua trai tim p3 an do long tieng

Bí mật của trái tim Với mạch phim nhẹ nhàng, rất nhiều câu truyện người thân thân cận, xúc động và đầy chân thành và ý nghĩa, bộ phim "Bí mật của trái tim" chưa mang mang lại mang lại mọi người xem sự thu hút từ hầu hết cao trào, kịch tính đỉnh điểm cơ mà chỉ thu hút người xem bằng rất nhiều mẫu cảm nghĩ dạt dào, chân thực trường đoản cú chủ yếu rất nhiều trái tim luôn rung đụng trước tình cảm gia đình thiêng liêng!

Phần 3 của bộ phim Ấn Độ "Bí mật của trái tim" sẽ được phát sóng lúc 22h15 mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 10/09/2018.

Tập mới nhất :