Phim Bí Mật Của Người Khác

Phim Bí Mật Của Người Khác

Todaytv Việt Nam


Nội Dung Phim : Bí Mật Của Người Khác
Loading...

Xem Phim Bí Mật Của Người Khác Todaytv Việt Nam

Phim Việt Nam Bí Mật Của Người Khác tập 37 38 trên kênh Todaytv là câu chuyện luân chuyển vằn vèo anh hùng Tuấn, Trưởng khoa 1 bệnh viện and bao gồm ông cũng là gia đình bạn mở đầu con đường dây bán tinh trùng liên đới. Ông Tuấn siêng đi săn các anh chàng trẻ con, phong độ nhằm làm cho “mối cung cấp phân phối” mang đến đội quân của thành viên.  Dù cò cụm mâu thuẫn ở hôn nhân mà lại bà Hà, hậu phi ông Tuấn sẽ biểu thị chúng ta khi là 1 bộ đôi hạnh phúc. Nhưng sau lưng ông Tuấn, bà Hà lại gia đình sở hữu Cường,  1 thanh niên bảnh bao phong thái, lười công lao, xuất thân trong cục diện nghèo đói and cũng là quân nhân trong đội quan hùng hậu của ông Tuấn.

Trái mang quan tâm đến lầm đậu phộng của cha bạn, Ánh Dương, cô người vợ ông Tuấn và cũng là doctor bốn vấn về mức độ khỏe tạo. Nhờ bao gồm sự giúp đỡ của Khánh, một BS thực tập đã hỗ trợ Ánh Dương dò hỏi ra nhiều manh mối của đầy đủ mặt đường dây phân phối tinh trùng phạm pháp, cũng vì vậy mà Ánh Dương bắt đầu dành riêng tình yêu mang lại Khánh. Thế dẫu vậy, Khánh sẽ tất cả người thân yêu thương Lan Anh.

Dù luôn luôn đc Khánh yêu kính nhưng với Lan Anh, cô luôn cảm nhận chán ngán mọi người gia đình trai nào vì gia cảnh túng thiếu của anh ấy. Lan Anh ra công quyến rũ và cân đối Hùng, 1 người trong gia đình lũ ông thành đạt & vẫn lập mọi người, tuy vậy lại vô sinh. Trong khi đó, bà Duyên, chị em của Hùng lại luôn đổ hết số đông tội euro lên nhà bạn nhỏ dâu là Nhã. Khiến cô cần bỏ công ra chính thức quyết định mang đến tìm ông Tuấn. Nhưng bi kịch cầm, phía trên cũng chính là lúc số đông bí mất Lúc xưa trình diện Lúc chủ yếu ông Tuấn lại là người trong gia đình “phối kiểu như” mang đến Nhã. Và cũng thiết yếu ông Tuấn khi là chúng ta đang cung cấp tinh khuẩn mang đến bà Duyên nhằm sinh ra Hùng .

Bi kịch đứng vững nổ ra Lúc Khánh tìm được bằng cớ về mặt đường dây thiết lập chào bán tinh khuẩn & bán buôn con trẻ phạm pháp của ông Tuấn. Trong thời gian ông Tuấn tìm biện pháp mưu gần kề Khánh thì ông vô tình cảm giác bà Lam, bà mẹ của Khánh cũng bao gồm là chúng ta ông mang đến tinh trùng năm xưa. Và Khánh and Ánh Dương lại chính khi là anh em ruột...

Lấy ý tưởng từ những câu chuyện có thật, bộ phim “Bí mật của người khác” trở thành một hồi chuông cảnh tỉnh về hiểm họa khôn lường từ việc bán và hiến tinh trùng trái pháp luật, và quan trọng hơn đó là nỗi lo về “hôn nhân đồng huyết” sẽ xảy ra trong tương lai không xa. Không chỉ mang đến nội dung phim kịch tính và đầy cao trào, bộ phim “Bí mật của người khác” còn sở hữu những gương mặt diễn viên tài năng như: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... Đón xem bộ phim “Bí mật của người khác” lúc 19h00 thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV.

Từ khóa

Bí Mật Của Người Khác, Todaytv, Phim Bi Mat Cua Nguoi Khac

Bí Mật Của Người Khác, Todaytv Việt Nam, xem phim Bí Mật Của Người Khác thuyet minh, xem Bí Mật Của Người Khác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Todaytv Việt Nam tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Bí Mật Của Người Khác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bí Mật Của Người Khác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bí Mật Của Người Khác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bí Mật Của Người Khác tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Bí Mật Của Người Khác vtvgiaitri, youtube, Bí Mật Của Người Khác bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Bí Mật Của Người Khác full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp